×

Cập nhập giá thuê xe tự lái ngày tết- Những lưu ý trong quá trình thuê xe


Giá thuê xe tự lái ngày tết thường sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với giá thuê thường ngày. Vậy làm sao để thuê được những chiếc xe chất lượng với mức giá phải chăng nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Giá thuê xe tự lái ngày tết thường sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với giá thuê thường ngày.
Giá thuê xe tự lái ngày tết thường sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với giá thuê thường ngày.

Nội dung

Tại sao bạn nên thuê xe tự lái vào dịp Tết

Những ngày tết là thời gian sum họp của các gia đình. Đặc biệt là với những đứa con xa xứ, đã tất bật làm việc trong một năm vừa qua. Quãng thời gian cuối năm cũng chính là lúc mà bạn nên gác lại những bộn bề trong công việc để về đón Tết cùng gia đình.

Với những ai sống xa quê thì việc lên kế hoạch và đặt xe trong những dịp Tết là vô cùng quan trọng. Các vé xe khách thường được đặt trước từ rất lâu do nhu cầu tăng cao. Nếu đặt trễ rất có thể bạn sẽ không kịp về đoàn viên với gia đình khi xuân về. Chưa kể đến tình trạng nhồi nhét khách cũng sẽ khiến cho cuộc hành trình về quê của bạn trở nên không thoải mái.

Thuê xe dịp tết được xem là một trong những phương án an toàn và hiệu quả mà nhiều người vẫn còn lựa chọn. Với một chiếc xe tự lái, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sắp xếp mọi thứ và chuẩn bị thật tốt để về quê đón tết.

Cùng với đó, bạn cũng có thể cùng với các thành viên trong gia đình di chuyển về quê nội, quê ngoại và thăm viếng họ hàng. Mà không cần phải lo lắng đến việc đặt xe khách, đặt vé máy bay hay phải thuê taxi.

Bạn cũng có thể cùng với các thành viên trong gia đình di chuyển về quê nội, quê ngoại và thăm viếng họ hàng
Bạn cũng có thể cùng với các thành viên trong gia đình di chuyển về quê nội, quê ngoại và thăm viếng họ hàng

Đặc biệt, là trong những ngày Tết việc di chuyển từ nhà này sang nhà khác là hết sức thường xuyên. Chưa kể đến việc thăm và chúc Tết họ hàng xa. Nếu gia đình bạn có sẵn ô tô thì đó là điều đáng mừng. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp các vấn đề về phương tiện di chuyển thì điều đó là đáng quan ngại. Trong trường hợp này việc thuê một chiếc ô tô tự lái có thể hỗ trợ đáng kể. Mọi người đều có thể thoải mái ngồi trên ô tô trò chuyện và cùng nhau đi chúc tết họ hàng.

Xem thêm: Thuê xe 4 chỗ có lái – dịch vụ “ăn theo” du lịch tự túc được ưa chuộng nhất hiện nay

Những lưu ý khi thuê xe ngày Tết

Thông thường các dịch vụ ngày tết luôn cao hơn những ngày thường. Và giá thuê xe tự lái ngày tết cũng không phải là ngoại lệ. Mức phí thường cao hơn từ 1.5 cho đến gấp 2 lần chi phí thường ngày. Chưa kể đến việc một số công ty còn lợi dụng các dịp lễ để ép giá và tăng giá dịch vụ. Vậy nên, khi thuê xe vào  những dịp lễ tết, bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau:

Giá thuê xe tự lái ngày tết có thể cao hơn so với bình thường, nhưng giá cũng sẽ nằm ở mức hợp lý nếu bạn tìm đến các cơ sở đáng tin cậy
Giá thuê xe tự lái ngày tết có thể cao hơn so với bình thường, nhưng giá cũng sẽ nằm ở mức hợp lý nếu bạn tìm đến các cơ sở đáng tin cậy

Lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe uy tín

Bạn nên bỏ thời gian ra tìm hiểu và đánh giá các cơ sở dịch vụ cho thuê xe du lịch. Cân nhắc và nắm rõ các thông tin trước khi quyết định thuê xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm thuê xe từ bạn bè hoặc người thân để có được những giải pháp tốt nhất

Tìm hiểu về mức giá thật kỹ càng

Giá thuê xe tự lái ngày tết có thể cao hơn so với bình thường, nhưng giá cũng sẽ nằm ở mức hợp lý nếu bạn tìm đến các cơ sở đáng tin cậy. Nên so sánh giá giữa các cơ sở khác nhau. Đặc biệt là hỏi rõ thông tin về giá thuê xe cũng như các chi phí kèm theo một cách rõ ràng.

Đọc kỹ hợp đồng bàn giao và thuê xe

Việc đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cũng quan trọng không kém. Bạn cần nắm rõ được quyền và nghĩa vụ của cả hai bên. Nếu điều khoản nào không rõ ràng bạn cần hỏi lại và điều chỉnh với bên cho thuê xe. Nhằm đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Dịch vụ thuê xe ngày tết uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thuê xe ngày Tết hàng đầu hiện nay thì không thể bỏ qua Rạng Đông. Với các mẫu xe đáp ứng được cả số lượng và chất lượng, không khó để bạn tìm thấy những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đặc biệt là các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ dành cho các gia đình.

Ngoài ra, Rạng Đông cũng đã đạt được nhiều uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua. Các dòng xe chất lượng đảm bảo an toàn. Hơn hết, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về giá thuê xe tự lái ngày tết. Tại Rạng Đông, chúng tôi cam kết mang đến những mức giá cạnh tranh nhất và ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thuê xe ngày Tết hàng đầu hiện nay thì không thể bỏ qua Rạng Đông
Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thuê xe ngày Tết hàng đầu hiện nay thì không thể bỏ qua Rạng Đông

Bạn cũng sẽ nhận thêm được những tư vấn hữu ích cũng như được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết liên quan đến việc thuê xe trong dịp lễ Tết. Được giải đáp hết các thắc mắc và nhất là có được những dịch vụ thuê xe chất lượng hàng đầu hiện nay.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong việc thuê xe vào dịp tết. Và nhất là biết được những lưu ý quan trọng liên quan đến giá thuê xe tự lái ngày tết. Để có thêm được những tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời, hãy liên hệ với Rạng Đông ngay hôm nay.

Bình luận của bạn

Zalo
0706 915 555