×

Bảng giá cho thuê xe theo tháng 4 chỗ 7 chỗ tự lái giá rẻ chất lượng tốt nhất tại TPHCM – Hợp đồng 1 năm dài hạn


Bảng giá cho thuê xe theo tháng (26 ngày) xe 4 chỗ 7 chỗ tự lái hợp đồng 1 năm giá rẻ nhất hiện nay sẽ là một lựa chọn thông minh và thiết yếu cho bạn khi có nhu cầu sử dụng xe thường xuyên trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu xem bạn sẽ có được những lợi ích gì khi lựa chọn dịch vụ này và cập nhật ngay bảng giá xe thuê theo tháng mới nhất hiện nay của công ty Rạng Đông Năm 2020.

Nhu cầu sử dụng một chiếc xe ô tô trong thời đại hiện nay đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên để đầu tư hẳn một số tiền không hề nhỏ cho chiếc xe đôi khi lại có vẻ quá lãng phí với gia đình hoặc với những doanh nghiệp có nhu cầu nhưng chưa đủ điều kiện. Vậy đã đến lúc bạn nên cân nhắc đến việc cho thuê xe dài hạn theo tháng uy tín giá rẻ tốt nhất để có thể tận hưởng những lợi ích vượt trội nhất của dịch vụ này. Đặc biệt là khi không có nhu cầu sử dụng lâu dài mà chỉ cần xe di chuyển trong thời gian ngắn 1 vài tháng.

Giá thuê xe ô tô theo tháng

Lựa chọn dịch vụ giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng / 26 ngày tự lái sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiền bạc

Giá thuê xe fortuner theo tháng ban đầu có thể làm bạn cân nhắc vì mức phí bỏ ra, cũng như nhu cầu sử dụng chiếc xe có thật sự cần thiết hay không. Và sau đây là một số lợi ích bạn có thể tham khảo khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hợp đồng bảng giá thuê xe tháng – xe 4 chỗ 7 chỗ giá rẻ nhất hiện nay

Giá cho thuê xe hợp đồng 4 chỗ 7 chỗ theo tháng (26 ngày / tháng) hoăc xe 16 chỗ hiện nay dao động từ 400.000 – 1.000.000 đồng một ngày, tức là tương ứng khoảng 20.000.000 – 40.000.000 đồng / tháng với điều kiện số km xe chạy phục vụ trong tháng đạt chuẩn 2.600 km/tháng, tùy vào đòng xe, đời xe và thuế VAT. Với các dòng xe hạng nặng ( 45 chỗ), chi phí thường cao hơn. Chi phí xe di chuyển ngoài giờ sẽ được tính với mức giá 65.000 Vnđ/giờ (tức là trước 7 giờ sáng và sau 17 giờ chiều). Lưu ý chi phí này cũng phụ thuộc vào dòng xe, đời xe mà quý khách hàng đang sử dụng.

Mức giá ở trên là dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ mướn xe tự lái theo tháng. Nếu bạn cần thêm tài xế lái xe, chi phí có thể tăng thêm từ 7.000.000 – 12.000.000 đồng tùy vào thâm niên và kinh nghiệm của tài xế.

Một số dòng xe tự lái đời mới nhất chất lượng cao phổ biến bạn có thể xem thêm như: xe KIA Morning, xe Toyota Fortuner, xe Mazda 3, xe Toyota Innova, VIOS, Honda City, Ford Transit, KIA Sensona, Mercedes C200, Mazda CX5, Mazda 6, Honda CRV, Camry, Huyndai i10…

Ngoài xe du lịch, các nhà xe còn cung cấp các bảng giá cho thuê xe tháng / 26 ngày, xe tải, xe bán tải, xe đầu kéo… theo tháng để phục vụ cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng. Đặc biệt nếu quý khách hàng làm hợp đồng bảng giá thuê xe theo tháng có lái hoặc không có lái dài hạn trên 1 năm sẽ được chúng tôi ưu đãi mức giá ưu việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi bạn nhé!

1. Lý do cần cho thuê xe theo tháng 4 chỗ 7 chỗ tự lái giá rẻ tại TPHCM

Thông thường, bạn chỉ cần thuê xe theo tháng 4 chỗ 7 chỗ tự lái giá rẻ khi có nhu cầu. Nếu một năm chỉ cần sử dụng dịch vụ 1, 2 lần thì vấn đề này không quá phức tạp. Song, thử nghĩ nếu trong một tháng nào đó, bạn cần phải dùng xe thường xuyên mỗi tuần vài lần. Vậy việc thuê xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ theo tháng đi công tác, du lịch thời gia dài là vô cùng hợp lý và thiết yếu.

giá thuê xe theo tháng

Giá cho thuê xe 4 chỗ vios tháng cao cấp có tài hoặc không có tài sẽ rất cần thiết cho nhu cầu dùng xe ngắn hạn

Sử dụng dịch vụ với Bảng giá thuê theo tháng tốt nhất TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần rất lớn thời gian và công sức, không còn phải cứ mỗi lần sử dụng lại liên hệ hãng xe, chờ đợi yêu cầu được xác nhận và đôi khi lại không thể đặt được xe vì thời gian gấp. Mướn xe một lần dùng cho cả tháng, đúng theo lịch trình công việc và nhu cầu của chuyến đi, và bạn sẽ cảm thấy thời gian cũng như tinh thần của mình nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều.

2. Cần thuê xe theo tháng 4 chỗ 7 chỗ tự lái giá rẻ giúp tiết kiệm tiền

Tương tự việc tiết kiệm thời gian và công sức khi quyết định cần thuê xe theo tháng tự lái, chi phí chi trả cho dịch vụ mướn xe này cũng rẻ và mang tính chiến lược hơn rất nhiều.

giá cho thuê xe tự lái theo thángBảng giá cho thuê xe KIA Morning i10 du lịch theo tháng tại TPHCM là vô cùng phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí

Mức giá thuê xe theo ngày, mướn xe lẻ có thể được tính theo đúng giá niêm yết của đơn vị. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn dịch vụ thuê xe theo tháng, ký hợp đồng và đạt sự thống nhất giữa các bên, thì hợp đồng bảng giá thuê xe theo tháng – Xe 4, 7 chỗ ngồi dài hạn hoặc ngắn hạn của bạn có thể được giảm đi một chút theo chiết khấu hoặc các hậu mãi, ưu đãi đính kèm.

Chưa kể khi lựa chọn cần cho thuê xe theo tháng cao cấp, bạn sẽ chắc chắn có được một chiếc xe siêu đẹp, sang trọng để di chuyển trong thời gian gần mà vẫn có thể đem xe gửi tại về đơn vị cho thuê, tiện lợi không ảnh hưởng nhiều đến không gian sống làm việc.

bảng giá thuê xe tự lái theo tháng

Cần cho thuê xe mazda 3 theo tháng tự lái hoặc không có lái: Bạn có thể trải nghiệm chuyến xe chất lượng giá rẻ

3. Cho Thuê xe tháng tự lái Kia Morning giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

Một trong những vấn đề bạn có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe kia morning theo tháng tự lái giá rẻ tốt nhất tại tphcm là bạn có thể mướn xe dài hạn hoặc ngắn hạn (chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng xe cao cấp khác như vios, innova vv…) chúng tôi cam kết chất lượng xe thuộc dòng cao cấp, đời mới và đồng đều (xe mới như nhau). Bạn có quyền yêu cầu giữ lại chiếc xe phục vụ tốt trong suốt thời gian sử dụng hoặc đổi một chiếc khác khi có vấn đề ngay mà không ảnh hưởng tới lịch trình và cũng như mục đích sử dụng. Mỗi chiếc xe đơn vị cung cấp cho bạn sẽ luôn được đảm bảo đúng với chất lượng ban đầu và đạt tiêu chuẩn tối đa nhất. Xe tại đơn vị mướn xe tháng uy tín giá tốt chất lượng hàng đầu tại TPHCM đều được chúng tôi bảo dưỡng hàng tháng theo đúng quy định:

Thứ 1: Phanh ABS đều được kiểm tra thay dầu định kỳ.
Thứ 2: Hệ thống đền pha, đèn gầm, đèn tín hiệu đều được chúng tôi kiểm tra, bảo dưỡng và nâng cấp hàng tháng.
Thứ 3: Update Hệ thống điều hòa inverter đời mới nhất công nghệ chuẩn nhật bản.
Thứ 4: Thay dầu nhớt cho xe theo đúng định kỳ

4. Địa chỉ cho thuê xe Vios theo tháng tự lái chất lượng tốt nhất HCM.

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm thuê xe ô tô Vios theo tháng chất lượng chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất tại Rạng Đông. Với kinh nghiệm và uy tín làm việc trong ngành, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những dòng xe chất lượng, cao cấp và phù hợp với nhu cầu nhất.

bảng giá cho thuê xe tự lái theo tháng

Nên thuê xe KIA Morning theo tháng có tài hay không có tài? Tận hưởng chuyến đi an toàn chất lượng

Đặc biệt, với giá thuê xe từng tháng HCM, Rạng Đông hỗ trợ tư vấn hình thức sử dụng (tự lái hoặc có tài xế) và bãi đậu xe trong thời gian khách không sử dụng; đảm bảo cam kết chất lượng xe đồng đều để mỗi hành trình là một dấu ấn đặc biệt của bạn về đơn vị của chúng tôi.

Đối với nhu cầu sử dụng xe theo tháng, thì trên đây là những gợi ý để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ mướn xe tốt hơn. Những lý do mà chúng tôi đề cập về lợi ích của việc cho thuê xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ theo tháng tự lái cũng được xem là các tiêu chí bạn có thể cân nhắc để quyết định cho mình một dịch vụ mướn xe thuận lợi giá rẻ uy tín và tốt nhất thị trường.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Thuê xe tháng giá rẻ

Ngoài việc tìm hiểu bài viết chủ đề hợp đồng cho xe thuê theo tháng du lịch TPHCM của Rạng Đông bạn cũng có thể xem thêm những lưu ý quan trọng và quyền lợi khi thuê xe theo tháng có tài tại đây:

Thứ 1: Xe được cài đặt Wifi tốc độ cao miễn phí cho khách hàng sử dụng.
Thứ 2: Máy lạnh phục vụ 24/24 tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
Thứ 3: Xe được trang bị dàn tivi, dàn âm thanh khủng thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí cho các bạn
Thứ 4: Tài xế lái xe chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm (Quý khách có quyền đổi tài nếu như phục vụ không tốt)
Thứ 5: Trong quá trình di chuyên có xảy ra sự cố, trục trặc về xe (tai nạn hay gì đó…) chúng tôi sẽ cung cấp xe khác tượng tự cho quý khách hàng nếu hợp đồng còn hiệu lực.

Bình luận của bạn


0706 915 555