×

Kinh nghiệm thuê xe tự lái cực kỳ hữu giúp bạn có được những dịch vụ tốt nhất


Thuê xe tự lái đã trở thành một khái niệm phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt lhttps://thuexerangdong.com/kinh-nghiem-thue-xe-tu-lai-2/à tại các thành phố lớn. Ngày càng có nhiều người thích thuê một chiếc xe hơi để khám phá một điểm đến du lịch hơn là lựa chọn taxi, xe lửa, xe buýt hoặc di chuyển bằng máy bay. Lý do cho điều này rõ ràng là sự linh hoạt và tiện lợi mà những chiếc xe cho thuê tự lái có thể cung cấp cho người dùng. Và để lựa chọn được những chiếc xe phù hợp, hãy cùng theo dõi kinh nghiệm thuê xe tự lái dưới đây của chúng tôi.

Thuê xe tự lái đã trở thành một khái niệm phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là tại các thành phố lớn
Thuê xe tự lái đã trở thành một khái niệm phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là tại các thành phố lớn

Cập nhập chính xác bảng giá thuê xe tự lái

Một chiếc xe tự lái thường được tính phí dựa trên giờ, theo km hoặc tính theo ngày, nhưng giá có xu hướng tăng vọt trong những ngày cuối tuần. Trong thực tế, giá có thể khác nhau đáng kể tùy thuộc vào việc chiếc xe mà bạn chọn đi kèm với nhiên liệu, hoặc không. Tùy chọn với nhiên liệu chắc chắn sẽ đắt hơn khi tính tổng chi phí cho mỗi km, trong khi đó, nếu bạn chịu chi phí nhiên liệu  thì mức giá có thể thấp hơn.

Ngoài ra, với kinh nghiệm thuê xe tự lái bạn nên xem xét mức giá thuê trước. Bao gồm giá thuê, các chi phí phát sinh kèm theo. Nhờ đó sẽ có được một cái nhìn tổng quan nhất. Hơn hết là hiểu rõ và tránh phải trả thêm những khoản phí không cần thiết

Nên chọn loại xe mẫu xe thuê tự lái nào?

Các công ty dịch vụ xe tự lái thường cung cấp một loạt các phương tiện như hatchback, sedan, SUV, vv từ các thương hiệu khác nhau.
Các công ty dịch vụ xe tự lái thường cung cấp một loạt các phương tiện như hatchback, sedan, SUV, vv từ các thương hiệu khác nhau.

Các công ty dịch vụ xe tự lái thường cung cấp một loạt các phương tiện như hatchback, sedan, SUV, vv từ các thương hiệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu cá nhân, bạn cũng có thể chọn các loại xe từ thiết kế sang trọng cho đến thiết kế thể thao. Đây là những chiếc xe dành cho những người đam mê lái xe và sẵn sàng trải nghiệm cảm giác hồi hộp cũng như phiêu lưu trong chuyến hành trình sắp tới. Tuy nhiên, đối với những ai yêu thích các dòng xe tầm trung, quyết định lựa chọn thông minh hơn chính là dựa trên số lượng khách du lịch, hành lý và mức độ thoải mái dự kiến ​​trong chuyến đi.

Ví dụ, bốn người trưởng thành lên kế hoạch cho một hành trình dài với hành lý tối thiểu thì lựa chọn lý tưởng nhất là một chiếc hatchback diesel với hộp số tay. Nhờ đó có thể giảm chi phí chung của hành trình, vì một chiếc xe diesel sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong những chuyến đi xa.  Trong khi đó, đối với du lịch trong các thành phố lớn , bạn có thể lựa chọn các mẫu xe tự động để thuận tiện di chuyển trong quá trình tắc nghẽn giao thông.

Đừng bỏ qua những chi phí khác

Các công ty cho thuê xe hơi cũng yêu cầu các khoản phí khác như tiền đặt cọc được hoàn lại, chi phí thiệt hại và các chi phí phạt khác như trả xe trễ chẳng hạn . Khoản tiền đặt cọc thường được trả trước  và chi phí thiệt hại được khấu trừ trong đó. Nếu số tiền yêu cầu bồi thường thiệt hại cao hơn tiền đặt cọc, bạn có thể trải thanh toán thêm tiền tại thời điểm trả lại xe.

Kinh nghiệm thuê xe tự lái bạn nên biết
Kinh nghiệm thuê xe tự lái bạn nên biết

Có nhiều công ty cũng tính phí phạt vì chạy quá tốc độ. Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào họ có thể biết nếu bạn lái xe một cách vội vàng? Các công ty hiện nay thường có các công nghệ thông minh để theo dõi các trường hợp như chạy quá tốc độ và phanh đột ngột ở tốc độ cao. Do đó, nên tuân thủ các giới hạn tốc độ theo yêu cầu để giữ chi phí thuê của bạn ở mức tối thiểu.

Kiểm tra xe kỹ càng tại thời điểm nhận xe

Nhiều người trong số bạn có thể không có kinh nghiệm trước đây về việc thuê một chiếc xe tự lái. Mặc dù bạn có thể yên tâm rằng việc thuê xe sẽ không có bất kỳ sai lầm nào. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch bằng cách tự kiểm tra nhanh các bộ phận khác nhau của xe.

Trước tiên, hãy tiến hành kiểm tra các phụ tùng lốp xe và jack Stepney, vv. Sau đó, kiểm tra hệ thống phanh, động cơ và pin của xe, cùng với tình trạng của xe để lái xe thoải mái mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nếu xe bị trầy xước bạn nên chụp lại và viết vào biên bản giao nhận xe. Thêm vào đó, nếu chiếc xe có bất cứ vấn đề nào. Bạn cũng nên báo lại với bên cho thuê sớm nhất có thể.

Lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ phù hợp

Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều thông tin quảng cáo cũng như dịch vụ cho thuê xe tự lái. Các lựa chọn rất nhiều và các cơ sở cho thuê cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, những người đam mê lái xe phải xem xét một vài khía cạnh trước khi chọn một chiếc xe cho mình. Đặc biệt là lựa chọn các cơ sở uy tín.

Và nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín hàng đầu hiện nay thì bạn không thể bỏ qua Rạng Đông.
Và nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín hàng đầu hiện nay thì bạn không thể bỏ qua Rạng Đông.

Hy vọng những chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe tự lái trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín hàng đầu hiện nay thì bạn không thể bỏ qua Rạng Đông. Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bình luận của bạn


0706 915 555