×

Kinh nghiệm vàng khi bạn cần thuê xe dài hạn ở HCM.


Thuê xe dài hạn ở HCM hiện nay là một giải pháp rất thích hợp cho các doanh nghiệp có đối tác là người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc, Việc có một phương tiện để di chuyển và đi gặp đối tác là một điều rất cần thiết cho các doanh nghiệp này.

Thay vì phải mua một chiếc xe mới, rất tốn kém và lãng phí vì đốc tác có thể trở về nước bất cứ lúc nào thì việc thuê xe hợp đồng theo tháng hoặc năm là một cứu cánh cho những công ty này. Như vậy công ty có thể tránh phải mất đi một khoản tiền đầu tư không hợp lý nhưng vẫn có được một chiếc xe đầy ưng ý cho đối tá của họ.

Tại sao nên thuê xe dài hạn?

Có rất nhiều lý do để các công ty thuê xe dài hạn thay vì mua một chiếc xe mới. Như đã đề cập phía trên, ngoài việc tiết kiệm chi phí thì việc thuê xe dài hạn còn có những đặc điểm sau đây:

– Có thể thay đổi nhiều kiểu xe và màu xe mong muốn phù hợp với sở thích của từng cá nhân
– Luôn có dịch vụ kiểm tra, vệ sinh hằng tháng để đảm bảo chiếc xe luôn trong trạng thái tốt nhất
– Có nhiều dòng xe từ 4, 7, 16,… chỗ, tùy vào những mục đích mà công ty muốn thuê
– Các dòng xe luôn trang bị hệ thống hiện đại, phù hợp cho cả những chuyến đi xa
– Thuê xe không cần phải lo đến chi phí bảo dưỡng, khấu hao định kỳ
– Thuê xe ô tô có tài xế riêng, tiết kiệm được thời gian chờ đợi và chỗ đỗ xe.

Cần thuê xe 7 chỗ dài hạn
Cần thuê xe dài hạn

Đặc biệt, với những cá nhân thuê xe dài hạn với mục đích làm tài xế Uber thì việc thuê xe sẽ giúp họ dễ dàng xoay sở dòng tiền và bắt đầu làm việc nhanh hơn thay vì phải tốn thêm thời gian tích góp hoặc phải mượn nợ để mua một chiếc xe hoàn toàn mới,

Các dòng xe hiện nay được thuê nhiều để phục vụ cho công việc như: Các dòng Mercedes, Toyota Innova, Toyota Camry, Toyota Fortuner,  Ford Transit, Honda City,….. Những dòng xe này phù hợp cho từng phân khúc và điều kiện tài chính của mỗi người.

Xem thêm: Thông tin về giờ hạ cánh sân bay Nội Bài mà bạn cần biết

Những điều cần biết khi bạn cần thuê xe dài hạn ở HCM.

Trả giá khi thuê
Việc thuê xe dài hạn, đặc biệt là thuê trong 1 năm, phải luôn cân nhắc và so sánh giá cả giữa các bên cho thuê để tìm ra được nơi có chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Các doanh nghiệp thường chào mời với giá ban đầu cao hơn mức bình thường từ 2-5%. Vì thế bạn cần phải thương lượng với họ để tiết kiệm được chi phí thuê.

Do đó, đừng ngại trả giá khi bạn thuê dài hạn ở HCM, bởi bạn là khách hàng gắn bó lâu dài với bạn nên hãy tự tin đưa ra con số cụ thể mà bạn mong muốn, chắc chắn họ sẽ xem xét và giảm cho bạn với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, việc trả giá trước khi thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một số chi phí và dùng nó vào việc khác như sửa xe, gửi xe

Đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê

Đừng thấy chiếc xe tốt với mức giá hời mà đã vội vàng cầm bút ký tên không đọc những điều khoản trong hợp đồng. Tránh những trường hợp bất trắc xảy ra, khi ký bất kỳ một hợp đồng nào bạn cũng nên đọc lại một cách kỹ càng nhất. Nó không những giúp bạn xem xét liệu các điều khoản trong đó đã hợp lệ hay chưa mà còn giúp bạn thực thi các điều khoản tốt hơn.

Hợp đồng thuê xe dài hạn cũng vậy. Nó sẽ ghi rõ về quyền và nghĩa vụ của các bên khi tham gia cũng như các hình thức cho thuê, bảo hiểm xe, hình thức xử phạt khi vi phạm hợp đồng.

Sau khi đã đọc kỹ lại những điều khoản trong hợp đồng, nếu còn những vấn đề vướng mắc thì bạn nên xem xét, đưa ra phương án giải quyết và chốt lại những phương án nào tối ưu cho mình.

Thuê xe tự lái TP.HCM không cần hộ khẩu

Thỏa thuận các điều khoản về tài xế

Các công ty nên thỏa thuận về những yêu cầu đối với tài xế và tránh trường hợp bên cho thuê thay tài xế liên tục. Điều này gây phiền hà rất nhiều với bên thuê.

Nếu bạn không ưng tài xế đó hay có những vấn đề khó giải quyết với tài xế sẽ dẫn đến xung đột, tranh cãi… Những chuyện này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của bên cho thuê mà còn tác động lên sự trung thành của bạn đối với hãng thuê xe.

thue-xe-dai-han-o-hcm

Những điều đặc biệt khi thuê xe dài hạn tại Rạng Đông

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, Rạng Đông chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những mẫu xe đời mới, đa dạng mẫu mã, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các tài xế có tay nghề cao và đặc biệt luôn đem đến cho bạn những chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt hơn, chúng tôi đã tối ưu hóa các thủ tục thuê xe dài hạn nên quá trình thuê xe của Quý Khách sẽ có thể hoàn thành một cách nhanh nhất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian của Quý Khách.

Thêm vào đó, nếu thuê lâu dài, Quý Khách có cơ hội nhận được chiết khấu lên đến 10% khi thuê xe dài hạn tại Rạng Đông.

Hãy liên hệ ngay với Rạng Đông để được tư vấn rõ ràng hơn nhé!

Bình luận của bạn


Zalo
0706 915 555