×

Tìm kiếm thuê xe

loader
loader
loader
:
 - 

Thuê xe 16 chỗ

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại, thăm quan du lịch đang ngày càng gia tăng trong mùa du lịch cao điểm cuối năm này.

Trong mùa du lịch cận Tết, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển càng tăng cao hơn bao giờ hết. Bên cạnh các loại hình như máy bay, tàu hỏa hay xe khách, hình thức thuê xe du lịch cũng là một lựa chọn phổ biến với những ai có điểm đến không quá xa. Trong đó, cho thuê xe 16 chỗ là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất, đặc biệt là những ai du lịch theo nhóm nhỏ hay gia đình.

thuê xe 16 chỗ

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại, thăm quan du lịch ngày càng gia tăng

1. Nhu cầu thuê xe 16 chỗ giá rẻ.

Bước vào mùa cao điểm giao mùa giữa Đông và Xuân, nhu cầu du lịch và di chuyển của người dân cũng tăng mạnh hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây, các chuyến tham quan du lịch thường có số lượng thành viên tham gia nhiều thì hiện nay số lượng các đoàn khách từ 10 – 20 người lại chiếm ưu thế hơn. Do đó, nhu cầu cho thuê xe 16 chỗ cũng gia tăng nhanh chóng.

Vào những mùa lễ hội, mùa du lịch trong năm, các dịch vụ cho thuê xe trở nên nhộn nhịp hơn. Những chiếc xe 16 chỗ phù hợp với các nhóm khách nhỏ bởi chi phí hợp lý và không gian riêng tư vừa đủ cho đoàn khách.

Bạn có thể chủ động về thời gian cũng như lộ trình của mình trong suốt thời gian thuê xe mà không lo phụ thuộc giờ giấc hay lịch trình đã lên kế hoạch sẵn giống như các loại xe khách thông thường.

cho thuê xe 16 chỗ

Loại xe 16 chỗ rất phù hợp với những đoàn khách nhỏ dưới 20 người

Ngoài ra, loại xe 16 chỗ cũng là lựa chọn của rất nhiều gia đình trong mùa cưới hỏi. Những đám đặt trầu, thăm nhà của hai bên gia đình cô dâu chú rể cũng thường xuyên có nhu cầu thuê xe 16 chỗ giá rẻ bởi số lượng người giới hạn. Nhà trai thường sử dụng loại xe này để vận chuyển các mâm tráp trong ngày ăn hỏi, xin dâu.

Xem thêm bài viết:

Thuê xe 16 chỗ có người lái

2. Bảng giá thuê xe 16 chỗ tphcm.

Khi có nhu cầu thuê loại xe 16 chỗ, bạn nên tham khảo bảng giá hiện hành trên thị trường để thuê được xe với chi phí hợp lý nhất. Để tham khảo giá xe, bạn có thể liên hệ tới các đơn vị có dịch vụ cho thuê xe, bằng cách gọi điện trực tiếp, gửi tin nhắn, inbox trang Fanpage của họ nếu có hoặc website,…

Để so sánh giá, bạn nên tham khảo ít nhất 3 – 4 đơn vị cho thuê. Sau khi tổng hợp giá từ các bên, bạn có thể đưa ra quyết định nên thuê ở đâu. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc giữa chi phí thuê xe và chất lượng xe.

Nếu chi phí các bên chỉ chênh lệch nhau một vài trăm nghìn đồng nhưng chất lượng xe khác nhau, bạn nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe 16 chỗ hcm có chất lượng tốt nhất để đảm bảo sự thoải mái cho các thành viên trong suốt chuyến đi.

thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Hãy tham khảo chi phí thuê xe từ một vài bên trước khi quyết định thuê xe

Giá thuê xe 16 chỗ hcm hiện nay dao động từ 1 triệu đồng/ngày. Tùy theo thời gian bạn thuê, quãng đường di chuyển mà chi phí thuê xe có thể thấp hơn hoặc cao hơn. Nếu muốn biết chính xác giá thuê xe, bạn cần liên hệ trực tiếp tới đơn vị cung cấp dịch vụ.

3. Thuê xe 16 chỗ hcm tự lái hay có tài xế.

Đây cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý khi dự định thuê xe loại 16 chỗ ngồi. Vì chi phí thuê xe cũng như các vấn đề thỏa thuận giữa hai bên sẽ thay đổi và chặt chẽ hơn trong quá trình giao nhận xe.

Nếu bạn đã có lái xe cho đoàn, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe tự lái để tiết kiệm chi phí. Việc có lái xe riêng cho đoàn cũng giúp đoàn chủ động hơn về thời gian cũng như lộ trình di chuyển.

Tuy nhiên, khi thuê xe tự lái, đơn vị cho thuê sẽ đưa ra những ràng buộc cho bạn về mặt thời gian, chi phí phát sinh cũng như yêu cầu đặt cọc trước chi phí để tránh những rủi ro. Chi phí sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả xe cho họ.

Trường hợp đoàn của bạn không có lái xe, bạn nên thuê xe có tài xế. Thông thường, các bác tài có kinh nghiệm lái xe nhiều năm sẽ nắm được đường đi lối lại, giúp việc di chuyển của bạn trở nên thuận tiện hơn.

thuê xe 16 chỗ giá rẻ tphcm

Bạn có thể thuê xe 16 chỗ tphcm tự lái hoặc có lái xe cho đoàn

4. Những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ giá rẻ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tphcm. Tuy nhiên, do nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng nên không phải lúc nào bạn cũng có thể đặt xe dễ dàng. Đặc biệt vào những mùa lễ hội, du lịch hay những ngày cuối tuần, dịch vụ cho thuê thường “cháy xe”.

Do đó, để đảm bảo việc thuê xe không ảnh hưởng tới kế hoạch hoạt động của mình; bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

Thời điểm thuê

Thời điểm thuê xe rất quan trọng trong khâu chuẩn bị cho chuyến đi của bạn. Bất cứ loại hình vận chuyển nào, nếu bạn muốn nhận được giá ưu đãi, hãy đặt xe càng sớm càng tốt.

Việc đặt thuê xe sớm sẽ giúp bạn chắc chắn về phương tiện đi lại, tránh trường hợp đặt sát ngày nhưng không có xe, chi phí cao hơn hoặc bạn phải bỏ thêm chi phí để thuê những loại xe lớn hơn. Điều này rất lãng phí và không cần thiết.

Chưa hết, khi đặt xe từ sớm, bạn có thể thương lượng về chi phí với đơn vị cho thuê. Trong nhiều trường hợp, bạn thuê xe vào dịp các đơn vị cho thuê trong tình trạng “cháy xe”, kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi, ảnh hưởng tới tâm lý của cả đoàn.

thuê xe 16 chỗ hcm

Việc đặt thuê xe sớm sẽ giúp bạn chắc chắn về phương tiện đi lại

Địa điểm thuê xe.

Lưu ý tiếp theo khi thuê xe 16 chỗ giá rẻ chính là địa điểm thuê xe. Bạn nên ưu tiên đặt xe tại địa chỉ gần với địa chỉ xuất phát của đoàn để tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, nơi xuất phát thường xuyên bị tắc nghẽn giao thông, việc thuê xe ở những địa chỉ xa sẽ gặp nhiều khó khăn.

Làm hợp đồng rõ ràng khi thuê

Khi thuê xe 16 chỗ hcm, hầu hết các đoàn đều cần di chuyển với khoảng cách khá xa và tập trung. Do đó, để tránh tình trạng bị “bom” xe vào ngày xuất hành, bạn cần làm hợp đồng rõ ràng với bên cho thuê xe.

Thực tế, đã có không ít trường hợp khách hàng thuê xe nhưng đến ngày khởi hành thì không thấy xe đâu. Đơn vị cho thuê viện đủ lý do khiến bạn thất vọng. Vì thế, hãy chủ động và chặt chẽ ngay từ đầu với đơn vị cho thuê để lộ trình của bạn được thuận lợi.

Nếu các bạn đang qua  tâm đến việc thuê xe du lịch thì bạn cũng nên tham khảo qua video nói về luật thuê xe này.

Chất lượng xe.

Để có một chuyển du lịch hay công việc thuận lợi, bạn cần được thoải mái ngay từ khi khởi hành đến khi đã đặt chân đến điểm đến. Cho nên, chất lượng xe là yếu tố quan trọng quyết định chuyến đi của bạn có suôn sẻ hay không. Do đó, hãy kiểm tra chất lượng xe ngay khi thuê, chậm nhất là trước thời điểm khởi hành để đảm bảo an toàn và thoải mái cho chuyến đi của bạn.

thuê xe 16 chỗ tphcm

Hãy kiểm tra chất lượng xe ngay khi thuê

Xác nhận thông tin trước ngày nhận xe.

Lưu ý cuối cùng và cũng rất quan trọng khi bạn thuê xe 16 chỗ giá rẻ cho đoàn, chính là chú ý xác nhận thông tin trước ngày nhận xe. Chẳng hạn, sáng ngày mai đoàn của bạn nhận xe và xuất hành, bạn cần liên hệ với đơn vị cho thuê xe từ ngày hôm nay.

Việc xác nhận thông tin trước ngày nhận xe giúp bạn chắc chắn về phương tiện di chuyển đồng thời cũng là lời nhắc cho đơn vị thuê xe để họ nắm được chuyến đi của bạn.

Trong những trường hợp xe bạn thuê gặp sự cố hay có bất cứ vấn đề phát sinh nào đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động đổi xe hoặc thay đổi đơn vị cho thuê để kịp thời cho chuyến đi của đoàn.

5. Tiêu chí đánh giá đơn vị cho thuê xe chất lượng.

Muốn thuê được xe 16 chỗ chất lượng, bạn có thể tham khảo từ rất nhiều nguồn. Tuy nhiên, bạn có thể đánh giá chất lượng của đơn vị cho thuê xe qua những tiêu chí sau đây. –

cho thuê xe 16 chỗ tại Sài Gòn

Thái độ phục vụ góp phần đánh giá chất lượng đơn vị cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tphcm

– Đơn vị cho thuê có đa dạng xe: Điều này cũng khá quan trọng vì chỉ khi có đa dạng xe, đơn vị cho thuê mới dễ dàng điều chuyển xe và đáp ứng nhu cầu của bạn tốt nhất.

– Tài xế có kinh nghiệm: Các tài xế có kinh nghiệm sẽ giúp lộ trình của bạn thuận lợi hơn, tránh mất thời gian trong việc hỏi đường, dò đường, gây mệt mỏi cho đoàn.

– Chăm sóc khách hàng: Những đơn vị cho thuê xe uy tín thường cần khách hàng và luôn chăm sóc khách hàng ngay từ khi họ có nhu cầu. Điều này cũng chứng tỏ, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của họ bất cứ lúc nào thay vì gặp trục trặc nhưng không biết gọi ai để xử lý.

– Thái độ phục vụ: Thường thể hiện chủ yếu ở các lái xe và phụ xe trên chuyến đi của đoàn bạn. Những đơn vị cho thuê xe uy tín thì ngay cả lái xe, phụ xe cũng đều ứng xử rất lịch sự, văn minh; mang tới tâm lý dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.

6. Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tphcm, phục vụ nhu cầu đi lại, thăm quan, du lịch,… Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng trang bị những loại xe chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của bạn.

thuê xe 16 chỗ giá rẻ ở đâu

Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của đoàn, bạn nên tới những địa chỉ uy tín, tin cậy để thuê xe 16 chỗ giá rẻ tphcm

Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của đoàn, bạn nên tới những địa chỉ uy tín, tin cậy để thuê xe. Kinh nghiệm thuê xe chất lượng, đó là bạn nên tham khảo ý kiến từ những người thân, quen.

Những địa chỉ được đánh giá tốt, giới thiệu từ người quen sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về chất lượng xe cũng như giá cả thuê xe. Bạn có thể xin thông tin đơn vị cho thuê xe từ nguồn này.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đơn vị cho thuê bằng cách liên hệ trực tiếp tới một vài đơn vị cho thuê và tới tận nơi để tham khảo xe trước khi đặt xe cho đoàn.

Tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể thuê xe 16 chỗ chất lượng tại Dịch vụ cho thuê xe Rạng Đông. Đây là một trong những đơn vị cho thuê rất uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy, lựa chọn.

Rạng Đông có hệ thống xe đa dạng từ các loại xe 4 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ cho đến xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ,… cùng nhiều hãng xe khác nhau. Bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, đội ngũ lái xe của Rạng Đông có kinh nghiệm dày dặn trong việc nắm bắt thông tin lộ trình; giúp bạn di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn. Các loại xe cho thuê đều bảo dưỡng định kỳ và có hợp đồng rõ ràng với khách hàng khi cho thuê. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của xe.

Để có được chuyến tham quan hay công tác thật trọn vẹn, bạn hãy nghiên cứu kỹ trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ thuê xe nhé. Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết khi thuê xe 16 chỗ. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi mạnh khỏe, bình an!

0706 915 555