×

Tìm kiếm thuê xe

loader
loader
loader
:
 - 

Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe 45 chỗ đang được nhiều người lựa chọn để phục vụ cho các chuyến company trip của các công ty có quy mô từ 30-40 trở lên.

Để có những chuyến company trip thật trọn vẹn, kế hoạch tổ chức cần chu toàn ngay từ những khâu cơ bản. Trong đó, phương tiện di chuyển là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Với các chuyến đi có khoảng cách không quá xa và số lượng người tham gia không quá đông, thuê xe khách 45 chỗ tphcm là phương án phổ biến nhất. Tuy nhiên, đó có phải là lựa chọn tốt cho công ty bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm khi thuê xe 45 chỗ tại tphcm qua bài viết sau nhé!

thuê xe 45 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ tại tphcm cho chuyến company trip

1. Tìm hiểu về Company trip.

Trước khi chia sẻ những kinh nghiệm về thuê xe 45 chỗ tại tp.hcm, chúng ta cần hiểu chuyến company trip là gì? Lợi ích của nó là gì?

1.1 Company trip là gì?

Company trip là một trong những hoạt động quan trọng của công ty với sự tham gia toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo của công ty, mục đích chính của là giúp mọi thành viên cảm thấy thoải mái và giải tỏa căng thẳng sau thời gian làm việc từ đó tăng cường thêm sự thân thiết và đoàn kết giữa các nhân viên với nhau, với lãnh đạo công ty.

thuê xe 45 chỗ tại tphcm

Company trip là một hoạt động quan trọng trong doanh nghiệp

Có rất nhiều hình thức tổ chức company trip được ứng dụng trong thức tế, mỗi loại hình lại đều có những đặc điểm, ưu điểm riêng và phù hợp với từng tập thể, từng thời điểm khác nhau. Trong đó có 4 hình thức phổ biến sau:

– Du lịch nghỉ dưỡng theo tour (trong nước/ quốc tế)

– Đi du lịch kết hợp vui chơi, team building

– Đi du lịch kết hợp tổ chức gala, sự kiện tri ân

– Tổ chức các buổi dã ngoại cuối tuần và cắm trại

Xem thêm bài viết:

Thuê xe 45 chỗ giường nằm

1.2 Lợi ích của việc tổ chức các buổi company trip.

Chi phí cho các buổi company trip không hề rẻ, các công ty sẽ dành rất nhiều tiền bạc cho các cuộc vui chơi không kiếm ra tiền như thế này. Vậy tại sao các hoạt động này ngày càng trở nên phổ biến đến thế? Bởi tuy không phải hoạt động kiếm ra tiền, các chuyến company trip thật sự là một khoản tiền đầu tư lâu dài và “có lãi” – đó là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Cụ thể là:

Giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng tái tạo sức lao động.

Thời điểm kết thúc dự án, chuẩn bị cho một dự án mới thường là thời điểm các công ty lựa chọn cho chuyến company trip. Bởi sau một thời gian căng thẳng để hoàn thành dự án, các nhân viên ít nhiều sẽ gặp phải những căng thẳng và họ cần một không gian, thời gian để quên đi những áp lực công việc, thư giãn xả stress để chuẩn bị tinh thần, năng lượng cho những dự án tiếp theo

Cho thuê xe 45 chỗ

Company trip giúp nhân viên giải tỏa những căng thẳng

Cơ hội quảng bá và tạo dựng thương hiệu.

Hình ảnh vui vẻ của các hoạt động vui chơi tập thể, thoải mái thư giãn của các nhân viên trong chuyến company trip là những tư liệu và cơ hội rất tốt để công ty quảng bá và truyền thông thương hiệu của mình. Bạn cũng nên kết hợp giữa tổ chức team building, buổi gala nói chuyện với du lịch để giúp xây dựng lòng tin, hình ảnh đẹp cho công ty của bạn với các nhân viên, đối tác và khách hàng của công ty bạn.

Cơ hội giải quyết các vấn đề mâu thuẫn trong nội bộ công ty.

Những mâu thuẫn hay cạnh tranh luôn âm ỉ tồn tại trong nội bộ các tổ chức, đó là điều cần thiết để công ty phát triển và hay có những ý tưởng, sản phẩm độc đáo bứt phá. Tuy nhiên để những căng thẳng đó quá nhiều trong thời gian dài mà không có biện pháp quản lý, xử lý thì rất có thể dẫn tới những hậu quả lớn, khó lường trước được.

Do đó, các chuyến company trip sẽ tạo cơ hội giúp các thành viên trong công ty giải tỏa những mâu thuẫn lớn, hàn gắn lại quan hệ của các thành viên hoặc ít nhất là giữa mâu thuẫn đó ở mức độ cho phép. Hơn nữa nó cũng giúp giải quyết mâu thuẫn bên trong những mỗi nhân viên, giúp họ nhìn nhận được giá trị của bản thân và các đồng nghiệp nhờ đó giúp họ gắn kết và hiểu nhau hơn

Đây là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Company Trip.

cho thuê xe 45 chỗ tại tphcm

Giúp giải tỏa những căng thẳng trong công việc

Rèn luyện các kỹ năng cá nhân cho các thành viên trong công ty.

Khi bạn biết kết hợp khéo léo các hoạt động teambuilding, gala nói chuyện, dã ngoại với các buổi company trip khiến nó trở thành một khóa huấn luyện ngắn dành cho các cá nhân hoặc tập thể chứ không phải là  những chuyến nghỉ dưỡng đơn thuần. Thông qua đó giúp các thành viên có thể những kiến thức và kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm… với cách truyền tải nhẹ nhàng không bị thô cứng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần quản lý và dung hòa mức độ vì suy cho company trip cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi đừng quá đặt nặng lý thuyết bạn nhé!

Xây dựng và củng cố văn hóa công ty.

Trong một công ty, ngoài kinh doanh việc xây dựng một văn hóa riêng là yếu tố rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bền vững của công ty. Một công ty luôn cần có một nét văn hóa chung, biểu hiện và nhận diện chung để cho con người và sản phẩm của công ty dễ dàng hiểu và đi theo văn hóa đó nhờ đó hình ảnh công ty sẽ trở nên tốt hơn.

cho thuê xe 45 chỗ tphcm

Giúp xây dựng củng cố văn hóa công ty

Company trip, trang phục, màu sắc , đội ngũ nhân sự chính là những phương pháp tốt để xây dựng và củng cố văn hóa công ty.

2. Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe 45 chỗ cho các chuyến company trip.

2.1 Xác định số người tham gia để thuê xe 45 chỗ tphcm.

Đối với các công ty có quy mô từ 30-40 người hoặc nhiều hơn, muốn mang nhiều đồ dùng theo trong chuyến du lịch thì lựa chọn thuê xe 45 chỗ là rất hợp lý. Bởi xe 45 chỗ được thiết kế với khoang ghế rộng và chỗ ngồi cho 45 người kể cả tài xế, khoang chứa rộng rãi giúp bạn mang được nhiều đồ dùng. Điều này giúp nhiều người trong công ty được đi cùng với nhau nhờ vậy  chuyến đi trở nên vui hơn, mọi người cũng yên tâm hơn, tình cảm của mọi người cũng thêm phần khắng khít.

thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Xác định số lượng người đi company trip là điều cần làm trước khi thuê xe

Thêm nữa, khi xác định số người tham dự, bạn cũng nên trừ hao vài chỗ so với số người dự kiến tham gia ban đầu. Làm như vậy, vừa có thể có chỗ dự trù cho những người đăng ký tham gia muộn, lại có thêm không gian dự trữ làm chỗ nằm cho những người hay bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Ngoài ra, chỗ ngồi thừa cũng có thể tận dụng để chứa những đồ dùng cần sử dụng trong quá trình di chuyển như nước uống, thức ăn nhẹ cho chuyến đi…

2.2 Nên thuê tài xế hay không?

Khi bạn quyết định thuê xe 45 chỗ, chắc chắn bạn sẽ được dịch vụ cho thuê hỏi về việc muốn thuê xe tài xế hay tự lái. Phương án tự lái sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách khá nhiều.

Tuy nhiên đối với dạng xe 45 chỗ dành cho việc đi du lịch cùng công ty hoặc thuê đi thăm quan đông người, bạn nên chọn phương án thuê tài xế để đảm bảo an toàn. Bởi vì lái xe đường xa rất căng thẳng, mệt mỏi và rất dễ dàng bị phân tâm. Do đó, bạn không nên giao trách nhiệm cho ai đấy nếu họ không thực sự có khả năng sử dụng các loại xe này.

thuê xe 45 chỗ tphcm

Có nên thuê tài xế hay không?

Khi thuê tài xế, bạn nên trao đổi trước với bên cho thuê về thông tin liên lạc, thỏa thuận trước các vấn đề về ăn, ngủ và những lưu ý về tác phong của tài xế khi thuê để tránh những vấn đề về sau. Ngoài ra, khi có ấn định tài xế sẽ chịu trách nhiệm cho cả chuyến hành trình, bạn nên thống nhất trước với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như lịch trình, tuyến đường, các thông tin liên lạc của trường đoàn và yêu cầu về tốc độ (như là đi nhanh hay chậm)…

2.3 Tham khảo trước giá thuê xe 45 chỗ.

Giá thuê xe 45 chỗ khá đa dạng, phụ thuộc vào loại xe, đời xe và chế độ bảo dưỡng vệ sinh của xe đó và cả thời điểm thuê xe (các mùa du lịch cao điểm, lễ tết,..). Vì vậy bạn nên tham khảo trước khi thuê nhé.

Bạn có thể tìm qua các nguồn như người quen, gọi điện hỏi các nhà xe uy tín thường duy trì giá thuê ổn định để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, khi gọi hỏi thăm đối chiếu, so sánh giá thuê bạn cũng nên cân nhắc đến các vấn đề đời xe, vệ sinh, các dịch vụ kèm theo.

Bởi, đôi khi bạn chọn mức giá thấp nhưng chất lượng xe lại không đạt yêu cầu và dẫn đến những bất cập, khó khăn trong chuyến đi của bạn trong khi bạn có thể có một chuyến đi suôn sẻ hơn khi chọn thuê xe của 1 nhà thuê khác có mức giá chỉ chênh lệch đôi chút. Thêm nữa, bạn cũng nên hỏi kỹ về các phí phát sinh như lái quá giờ hoặc thay đổi lộ trình dài hơn…

thuê xe khách 45 chỗ

Kiểm tra kỹ chất lượng xe trước khi quyết định chọn thuê xe

2.4 Kiểm tra xe kỹ lưỡng sau khi chọn được xe 45 chỗ để thuê.

Sau khi đã chọn được xe có những dịch vụ và giá ứng ý thì bạn vẫn cần thực hiện kiểm tra xe. Đây là một khâu quan trọng nhằm giúp bạn hạn chế những rủi ro ảnh hưởng đến trải nghiệm của chuyến tham quan của công ty bạn.

Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra tổng quát bề ngoài xe như đèn xe, bánh xe, gương chiếu hậu…. Tiếp đó là không gian trong xe như ghế ngồi, khoảng trống đi lại, khu vực để đồ, vệ sinh và mùi xe… để đảm bảo mọi thứ đều ổn định và đúng theo những cam kết bên mua hay không. Cuối cùng, bạn nên nhờ chạy thử một đoạn để kiểm tra tình trạng máy xe, cũng như độ phù hợp của tài xế.

2.5 Hợp đồng, giấy tờ rõ ràng sẽ giúp an toàn hơn khi thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại tphcm.

Sau khi đã kiểm tra xe, bạn cũng thể hỏi thêm các thông tin giấy tờ xe và ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Trong đó, cần ghi rõ các thông tin của hai bên người thuê và người cho thuê, thông tin về quyền và trách nhiệm, loại xe, biển số, giá cả, lịch trình, ngoài ra các điều khoản bồi thường hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian… cũng cần được ghi rõ trong hợp đồng này.

Với những chia sẻ ở trên, thuê xe Rạng Đông hy vọng bạn có thể lựa chọn tốt cho chuyến company trip của công ty. Tại Rạng Đông, chúng tôi cũng có cung cấp cho thuê xe 45 chỗ với hai dòng xe chính là Universe, Space. Đây là giải pháp đi lại phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng khác nhau.

thuê xe 45 chỗ giá rẻ ở đâu tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại tphcm cao cấp của Rạng Đông

Thuê xe Rạng đông luôn tự tin vào chất lượng xe và dịch vụ của mình sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng. Bởi Rạng Đông luôn quan tâm đến bảo dưỡng xe định kỳ, đầu tư xe mới, vệ sinh xe sau mỗi chuyến đi sạch sẽ, nhân viên tài xế được đào tạo các kỹ năng, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cần thiết. Để được tư vấn về thuê xe khách 45 chỗ cao cấp cho chuyến company trip của công ty bạn, hay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0706 915 555 để được hỗ trợ nhé!

Như vậy là bạn đã xem xong bài viết nói về chủ đề thuê xe khách 45 chỗ giá rẻ. Tiếp theo sau đây Rạng Đông sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về những loại xe du lịch 45 chỗ đáng thuê nhất khi bạn muốn đi du lịch.

Với những thông tin trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc xe du lịch phù hợp. Nếu có câu hỏi gì hoặc có nhu cầu thuê xe 45 chỗ để đi du lịch thì bạn có thể liên hệ ngay với công ty Rạng Đông để được tư vấn thêm nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn xem thêm về bảng giá thuê xe 45 chỗ tphcm của công ty Rạng Đông bạn cũng có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn ngay hôm nay nha.

0706 915 555