×

Các thông tin liên quan đến mẫu hợp đồng thuê xe du lịch mới nhất tại Rạng Đông


Bạn đang tìm kiếm các mẫu hợp đồng thuê xe du lịch. Cùng với đó là những thắc mắc liên quan đến việc thuê xe cũng như ký kết các hợp đồng cho thuê uy tín. Vậy thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi để có thể trang bị thêm những thông tin cần thiết trước khi tiến hành thuê xe du lịch.

Trước khi tìm hiểu về các mẫu hợp đồng thuê xe du lịch bạn sẽ cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau, liên quan đến việc thuê xe
Trước khi tìm hiểu về các mẫu hợp đồng thuê xe du lịch bạn sẽ cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau, liên quan đến việc thuê xe

Những lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe

Trước khi tìm hiểu về các mẫu hợp đồng thuê xe du lịch bạn sẽ cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau, liên quan đến việc thuê xe.

  • Tham khảo về cách tính giá: Chẳng hạn như giá thuê xe sẽ được tính theo từng chuyến, theo giờ theo ngày hay theo km. Nhờ đó có thể nắm được mức giá cũng như các yêu cầu kèm theo và có phương án thuê xe hợp lý.
  • Trác nhiệm của hai bên đối với các vấn đề liên quan đến việc thuê xe: Chẳng hạn như các sự cố ngoài ý muốn, tình trạng xe hư hỏng hay các vấn đề liên quan đến việc giao xe trễ. Tất cả phải được làm rõ để đảm bảo không có các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.
  • Nắm rõ các thông tin liên quan đến giấy tờ xe cũng như các thông tin bảo hiểm kèm theo.
Tham khảo về cách tính giá. Chẳng hạn như giá thuê xe sẽ được tính theo từng chuyến, theo giờ theo ngày hay theo km.
Tham khảo về cách tính giá. Chẳng hạn như giá thuê xe sẽ được tính theo từng chuyến, theo giờ theo ngày hay theo km.

Những lưu ý khi nhận xe

Khi nhận xe bạn cũng cần để ý đến những vấn đề cơ bản. Nhờ đó có thể kiểm tra kỹ hơn về tình trạng xe cũng như dễ dàng phát hiện ra các vấn đề sai sót. Tránh ảnh hưởng đến chuyến du lịch sắp tới của bạn.

  • Kiểm tra đầy đủ những giấy tờ liên quan đến xe: Trong đó bao gồm giấy đăng ký có phô tô công chứng, bảo hiểm xe bản gốc cùng với đó là giấy đăng kiểm xe vẫn còn hiệu lực trong khoảng thời gian mà bạn thuê xe.
  • Mang theo các giấy tờ cá nhân khi tiến hành nhận xe: đặc biệt là các giấy tờ liên quan như chứng minh nhân dân và bằng lái
Kiểm tra xe kỹ càng trước khi tiến hành nhận xe
Kiểm tra xe kỹ càng trước khi tiến hành nhận xe
  • Nhận và đọc kỹ các thông tin trong biên bản bàn giao xe. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn cần hỏi lại công ty dịch vụ cho thuê xe ngay lập tức.
  • Nên tiến hành chụp ảnh tình trạng của xe ở thời điểm bàn giao xe. Lưu ý là cố gắng chụp ảnh thật chi tiết.
  • Đánh giá và kiểm tra chất lượng xe bằng cách chạy thử. Nhờ đó có thể đảm bảo xe vẫn hoạt động tốt và bạn có thể làm quen dần với cách lái.
  • Tiến hành kiểm tra nhiên liệu trong xe ( một số trường hợp nếu tình trạng xe sau khi trả lại có mức nhiên liệu thấp hơn lúc được bàn giao, rất có thể bạn sẽ bị tính thêm chi phí)

Các mẫu xe phù hợp cho chuyến đi của bạn

Những chiếc xe thuê tốt nhất cho kỳ nghỉ trong thành phố là gì?

Những người lái xe thường bị căng thẳng bởi những con đường tắc nghẽn và hệ thống giao thông một chiều gây trở ngại. Điều đó cũng có nghĩa là lái xe trong thành phố có thể rất phức tạp. Vì vậy, tốt nhất nên thuê một chiếc xe kích thước nhỏ. Chẳng hạn như một chiếc VW Golf hay Ford Focus đáng tin cậy và nhạy bén, hoặc Mini Cooper hoặc Fiat 500 nếu bạn thích một thứ gì đó nhẹ nhàng và thú vị hơn khi lái xe.

Những chiếc xe thuê tốt nhất cho kỳ nghỉ đầy phiêu lưu là gì?

Nếu bạn đang trong một kỳ nghỉ phiêu lưu, rất có thể bạn sẽ mang theo nhiều bộ dụng cụ xung, và thậm chí có thể lái xe trên một số con đường gồ ghề.

Tốt nhất nên chọn một chiếc SUV, thậm chí có thể là một mẫu 4X4, chẳng hạn như Skoda Yeti hoặc VW Tiguan, hoặc một chiếc Jeep Grand Cherokee hoặc Range Rover Sport nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe off-road sang trọng hơn.

Những chiếc xe thuê tốt nhất cho các kỳ nghỉ gia đình là gì?

Khi bạn đi du lịch cùng nhau, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chiếc xe của bạn không chỉ an toàn, thoải mái và rộng rãi mà còn có đủ chỗ cho tất cả mọi người và hành lý. Bạn có thể cân nhắc đến các mẫu xe như Ford Galaxy, VW Touran, Limousine hoặc Dodge Grand Caravan và thậm chí là Mercedes. Nếu là những chuyến đi dài ngày với toàn bộ thành viên trong gia đình thì những chiếc xe 7 đến 16 chỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Những chiếc xe thuê tốt nhất cho các kỳ nghỉ gia đình là gì?
Những chiếc xe thuê tốt nhất cho các kỳ nghỉ gia đình là gì?

Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch

Mỗi dịch vụ cho thuê xe sẽ có những mẫu hợp đồng cũng như các điều khoản kèm theo riêng. Do đó để biết chính xác từng mẫu hợp đồng thuê xe du lịch, bạn có thể liên hệ với Rạng Đông ngay hôm nay để được tư vấn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng và uy tín thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với các mẫu xe đa dạng, được kiểm định và bảo dưỡng định kỳ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp. Nhờ đó có thể giúp cho chuyến đi trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Tham khảo các mẫu hợp đồng thuê xe du lịch ngay hôm nay. Cùng với đó là nắm thêm những thông tin hữu ích liên quan đến các dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng tại Rạng Đông.

Bình luận của bạn


0706 915 555