×

Cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ cho công ty nước ngoài và những điều bạn nên lưu ý


Các công ty nước ngoài hiện nay gia nhập thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu đi lại của họ cũng ngày càng tăng cao. Có một phương tiện để các doanh nhân nước ngoài đi làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng hết sức cần thiết. Tuy nhiên, liệu có đáng để bỏ ra một số tiền lớn mua một con xe ở đất nước mà họ không biết khi nào sẽ đi, khi nào sẽ ở lại?

Để giải quyết vấn đề đó, các công ty rạng đông đã cho ra đời những gói dịch vụ cho công ty nước ngoài thuê xe 4, 7 chỗ nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nhân ngoại quốc này. Thế nhưng ngày nay không có ít công ty thuê xe lợi dụng sự cần thiết, cấp bách của các công ty mà cung cấp những dịch vụ giá rẻ kèm chất lượng cũng “rẻ” không kém khiến nhiều khách hàng thất vọng, không mấy tin tưởng vào các dịch vụ thuê xe nữa. Để hạn chế những vấn đề tiêu cực xảy ra, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm về dịch vụ thuê xe công ty nước ngoài.

Công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ nên lưu ý gì?

Để xác định doanh nghiệp thuê xe 4 chỗ đó uy tín hay không, bạn nên khảo sát về chất lượng dịch vụ trên Website, Facebook,… đọc các feedback của các khách hàng trước và tham khảo ý kiến đồng nghiệp để lựa chọn những dịch vụ uy tín nhất.

Những dịch vụ uy tín thể hiện ở:

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thuê xe dịch vụ
– Chất lượng xe đời mới 
– Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình
– Có giấy tờ, hợp đồng cam kết rõ ràng
– Tài xế lái xe có tay nghề cao, nhiều năm trong lĩnh vực lái xe

Công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ có tài xế tại hcm
Công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ có tài xế tại hcm

Xem thêm bài viết:

Thuê xe du lịch khám phá địa đạo Củ Chi

Xem xét giá cả khi thuê xe 7 chỗ hoặc 4 chỗ

Trước khi đưa ra quyết định nên chọn dịch vụ nào cần phải so sánh giá cả giữa các công ty thuê xe để chọn ra mức giá và chất lượng hợp lý nhất. Khuyến cáo không chỉ nên dựa vào giá cả để chọn xe mà phải xem xét giữa chi phí và giá trị dịch vụ đem lại có tương xứng với nhau hay không. Nếu ham rẻ chỉ dựa vào chi phí sẽ có thể thuê những chiếc xe tồi tàn khiến các vị doanh nhân nước ngoài bực bội, khó chịu không có cái nhìn thiện cảm về dịch vụ xe ở Việt Nam.

Bang Gia Thue Xe 16 Cho 2 9

Lựa chọn dòng xe 

Vì mục đích thuê xe ở đây chính là cho các công ty nước ngoài nên cần phải lựa chọn những chiếc xe sang trọng, hiện đại, hợp thời như:

Xe 4 chỗ: xe Audi, BMW hay Mercedes-Benz,…
– Xe 7 chỗ: Mercedes-Benz, Cadillac, Ford, Lexus,…
Mercedes C63 Amg 1 1349262116 480x0

Tùy theo số lượng người ngồi trên xe mà xem xét nên thuê những chiếc nào hợp lý và tiết kiệm chi phí cho công ty.

Lựa chọn tài xế

Vì đây là những doanh nhân nước ngoài nên việc lựa chọn tài xế cũng nên kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Nếu bên thuê xe chưa có tài xế riêng thì họ có thể yêu cầu dịch vụ thuê xe có tài xế. Tuy nhiên những tài xế này không những phải có kinh nghiệm lái xe nhiều năm mà còn phải biết tiếng Anh để có thể dễ dàng trao đổi công việc với các vị nước ngoài. Hơn nữa việc biết tiếng Anh sẽ giúp giảm rào cản ngôn ngữ trong giao tiếp, tránh việc hai bên ngượng ngùng dẫn đến hiệu quả công việc không như mong muốn

Normal 20042016015244126 Ban Da Biet Su Dung Dieu Hoa Trong O To Dung Cach

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ thuê xe cho công ty nước ngoài. Nếu bạn cần thuê một xế hộp cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với dịch vụ Rạng Đông để được tư vấn sớm nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thuê xe, Rạng Đông luôn cam kết đem đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất, luôn khiến khách hàng hài lòng về những dịch vụ của Rạng Đông.

 

Bình luận của bạn


0706 915 555