×

Thực trạng và kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ


Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ để đi du lịch, nghỉ dưỡng, công tác,… nở lên rầm rộ khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho mình. Thực trạng những năm gần đây cho thấy có nhiều nơi cung cấp dịch vụ không đảm bảo chất lượng, lôi kéo, chèo lái khách hàng thậm chí là lừa đảo để đem về cho mình những lợi nhuận béo bở. Trước tình hình đó, việc tìm kiếm một dịch vụ thuê xe uy tín và đảm bảo chất lượng chính là mong muốn của nhiều người. Vậy làm sao để xác định được mục đích thuê xe và những dịch vụ đáng tin cậy?

Quan tâm đến số ghế ngồi trên xe

Việc đầu tiên cần làm trong quá trình cân nhắc thuê xe chính là xác định trên hành trình đó sẽ có bao nhiêu thành viên tham gia. Nếu gia đình bạn từ 4-6 người thì nên thuê một chiếc xe 7 chỗ để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, không phải bó sát trong suốt một quãng đường dài. Ngoài ra, thuê xe 7 chỗ sẽ giúp có chỗ để vali và những dụng cụ cần thiết của chuyến đi đó, bạn có thể lựa chọn những dòng xe như Toyota Innova, Mitsubishi Xpander,….

Toyota Innova Mau Trang Giaxetot Min

Xem thêm bài viết:

Thuê xe 7 chỗ

Quan tâm đến những yêu cầu đặc biệt về xe

 Vì ngồi trên xe trong suốt một đoạn đường dài sẽ khiến bạn rất mệt mỏi và khó chịu, vì thế phải kiểm tra xem hệ thống điều hòa, bộ lọc khí của xe thuê như thế nào. Ngoài ra bạn nên xem về khoang chỗ ngồi, đầu DVD, dàn loa,… và tất cả những nội thất bên trong có đảm bảo được yêu cầu của bạn hay không. Bạn phải hết sức lưu ý từng chi tiết bên trong xe vì đây là những chiếc xe đã được người khác thuê trước nên phải xem những gì hư hại bên trong để tránh bị mất tiền oan

thuê xe đi Vũng Tàu

So sánh giá thuê xe

Tổng hợp một vài dịch vụ mà bạn cho là phù hợp với bạn rồi từ đó so sánh mức giá và dịch vụ kèm theo giữa các bên như thế nào để đưa ra một lựa chọn hợp lý nhất. Bạn nên dựa vào những câu hỏi sau đây:

  • Tính theo kilomet hay tính theo ngày?
  • Có dịch vụ đưa/lấy xe tận nhà hay không?
  • Mức thế chấp của chiếc xe là bao nhiêu?
  • Có bao gồm chi phí cầu đường không?

Phải chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ được cách tính phí trong suốt quá trình thuê xe để tránh trường hợp những phát sinh không mong muốn.

Bài viết khác cùng chủ đề:

Thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương tại Rạng Đông giá tốt

Xác nhận xe

Sau khi bàn giao hợp đồng thuê xe nhưng nếu ngày thuê của bạn chưa đến thì trước lúc đi một ngày cần phải gọi điện nhắc nhở bên kia để tránh những trường hợp giao nhầm xe, đến muộn.. Đặc biệt trong những dịp lễ, Tết, số lượng thuê xe tăng cao nên mình phải chủ động liên hệ để tránh những trường hợp bất trắc xảy ra.

Thuê xe tự lái TP.HCM không cần hộ khẩu

Dịch vụ thuê xe Rạng Đông của chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

 

Bình luận của bạn


0706 915 555