×

Có nên thuê xe 4 chỗ chạy Grab không?


Có nên thuê xe 4 chỗ chạy Grab không khi bạn không có xe nhưng có đầy đủ bằng lái và kinh nghiệm lái xe?

Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ vận chuyển bằng taxi, các ứng dụng taxi thông minh đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Trong đó, GrabTaxi hiện đang là “ống lớn” của thị trường khi chiếm 20% thị phần và ước tính sẽ nắm 50% thị phần vào năm 2020. Chính vì vậy, rất nhiều người đã gia nhập đội ngũ Grabtaxi bằng cách thuê xe 4 chỗ chạy Grab từ sớm.

thuê xe 4 chỗ chạy Grab

Dịch vụ này cung cấp xe cho những người cần thuê xe 4 chỗ chạy grab kiếm thêm thu nhập

Có nên mướn xe 4 chỗ chạy Grab không khi bạn không có xe nhưng có đầy đủ bằng lái và kinh nghiệm lái xe? Hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để đưa ra quyết định đúng nhất.

1. Xu hướng thuê xe 4 chỗ chạy Grab tại các thành phố lớn.

Trước tốc độ phát triển nhanh chóng của các hãng taxi công nghệ, đặc biệt là Grabtaxi, nhiều tài xế đã quyết định chuyển từ các hãng taxi truyền thống sang đầu quân cho Grabtaxi hoặc những tài xế mới cũng gia nhập đội ngũ GrabTaxi vì nhu cầu sử dụng taxi công nghệ ngày càng cao của người Việt.

GrabTaxi kết nối giữa khách hàng và tài xế nhanh chóng nên dịch vụ vận chuyển này cũng trở thành “chiếc cần câu” kiếm tiền “hot” cho rất nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh những tài xế có xe riêng, còn rất nhiều người có bằng lái nhưng không có xe để gia nhập đội ngũ Grab.

thuê xe 4 chỗ chạy Grab tại tphcm

Giá thuê xe 4 chỗ chạy Grap như thế nào?

Lúc này, dịch vụ cho thuê xe bốn chỗ chạy Grab ra đời, với rất nhiều tiện ích cho người cầm lái đã trở thành “làn sóng”. Bạn có thể thuê xe theo tuần, tháng hoặc năm để chạy Grab với chi phí rất rẻ.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Thuê xe 4 chỗ có lái giá rẻ tại Sài Gòn

2. Nên hay không nên thuê xe 4 chỗ chạy Grab?

Với những tài xế không có xe riêng, việc lựa chọn mướn xe 4 chỗ chạy Grab là một băn khoăn rất lớn. Khi thuê xe 4 chỗ chạy Grab, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

cần thuê xe 4 chỗ chạy grab

Với những tài xế không có xe riêng, việc lựa chọn thuê xe 4 chỗ chạy Grab là băn khoăn rất lớn

– Hạn chế nợ xấu vì không cần bỏ vốn để đầu tư mua xe.

– Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng.

– Bạn có thể thuê xe chạy Grab với 2 người/xe để tận dụng tối đa thời gian thuê xe cũng như giảm tối đa chi phí thuê xe.

– Thay vì bỏ một vốn tiền lớn để đầu tư mua xe để chạy dịch vụ taxi. Thuê xe tháng chạy taxi là phương án an toàn và hiệu quả nhất dành cho lái xe.

cho thuê xe 4 chỗ chạy grab

Bạn có thể thuê xe chạy Grab với 2 người/xe để tận dụng tối đa thời gian thuê xe cũng như giảm tối đa chi phí thuê xe

3. Một số lưu ý khi đi thuê xe 4 chỗ chạy Grab tại TPHCM.

Nhu cầu có xe 4 chỗ chạy Grab bằng cách đi thuê là một lựa chọn khôn ngoan của rất nhiều người để phát triển nghề nghiệp cũng như mang lại lợi ích kinh tế cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, khi xác định thuê xe, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây để vừa thuê được xe với chất lượng tốt nhất, vừa tránh được những hao tổn trong quá trình thuê xe.

– Bạn nên thuê xe đã gắn hộp đen, đăng kiểm kinh doanh.

– Xe có bảo hiểm vật chất xe.

– Xe có sẵn, giấy tờ đầy đủ, thủ tục đơn giản và giao xe ngay trong ngày.

– Lựa chọn đơn vị cho thuê xe có hỗ trợ đăng ký mọi thủ tục Grab cho tài xế, nhanh gọn lẹ chuyên nghiệp chỉ đi 1 lần.

– Xe cho thuê chỉ cần đổ xăng mà chạy vì tất cả xe đều đời mới , sạch đẹp, bảo dưỡng thường xuyên.

Ngoài ra, bạn nên xác định rõ thời gian mình có thể chạy Grab, địa bàn mình chạy để thuê xe theo yêu cầu, tránh lãng phí chi phí thuê xe. Bạn có thể lựa chọn thuê theo ca hoặc hợp tác cùng một tài xế khác thuê chung xe sẽ tiết kiệm chi phí trong quá trình thuê xe.

giá thuê xe 4 chỗ chạy grab

Nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe có hỗ trợ đăng ký mọi thủ tục Grab cho tài xế, nhanh gọn lẹ chuyên nghiệp chỉ đi 1 lần

4. Thuê xe 4 chỗ chạy Grab ở địa chỉ nào?

Hiện nay ở Việt Nam, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là hai thị trường mà dịch vụ vận chuyển Grabtaxi phát triển nhất. Vì thế, khi xác định thuê xe 4 chỗ chạy Grab, bạn nên chọn đơn vị cho thuê ở ngay tại những khu vực này. Đây cũng là vấn đề quan trọng để tiết kiệm thời gian bạn nhận xe, chạy xe cũng như bảo dưỡng xe định kỳ.

Dịch vụ cho thuê xe Rạng Đông là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh cho thuê xe 4 chỗ để chạy Grab mà bạn có thể lựa chọn. Với hệ thống xe đa dạng, ứng dụng đặt xe thông minh cùng chi phí rất hợp lý; thủ tục thuê xe của bạn sẽ rất nhanh chóng và được đảm bảo tốt nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ thông tin gì trong quá trình thuê xe với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình về việc có nên hay không nên thuê xe 4 chỗ chạy Grab.

Ngoài việc xem bài viết về cho thuê xe hay giá cho thuê xe 4 chỗ chạy Grab các bạn cũng có thể xem thêm thông tin về chủ đề dùng xe du lịch 4 chỗ kiếm thêm thu nhập rất cao từ việc chạy Grab.

Bình luận của bạn


0706 915 555