×

Thuê Xe Tự Lái Lái Thiêu - Dĩ An - Bình Dương

So với thuê xe có người lái hay bắt taxi, thuê xe tự lái Bình Dương chủ động, tiết kiệm, đảm bảo đi lại thoải mái hơn rất nhiều. Biết nhiều lợi ích là vậy nhưng nếu không rõ cách tìm thuê, không chọn được đơn vị cho thuê uy tín thì rất có thể bạn sẽ thuê phải xe cũ, kém chất lượng hoặc bị ép giá. Hãy làm theo những bước sau để tự tin thuê được chiếc xe chất lượng.

Xem thêm: 

1.  Cho thuê xe tập lái Dĩ An Bình Dương

Cách thuê xe tại từng khu vực nhìn chung tương đối giống nhau. Chúng ta sẽ cùng phân tích từng bước thuê xe tại Dĩ An Bình Dương và từ đó áp dụng hợp lí tại các địa điểm hay nhu cầu khác.

Tham khảo và tìm thông tin liên hệ của chủ cho thuê

Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng chính là công việc cần thực hiện đầu tiên. Nếu quen biết và đã có mối trước, bạn chỉ cần liên hệ lại. Bạn cũng có thể kêu gọi mối quan hệ từ những người xung quanh (hỏi trực tiếp, gọi điện, đăng bài trên mạng xã hội, …) hỏi họ liệu có biết những mối cho thuê tốt từ đó xin số liên hệ trao đổi.

Tìm thông tin liên hệ (SĐT, Địa chỉ) của đơn vị cho thuê xe tự lái Bình Dương

Phương án “tận dụng” mối quan hệ chỉ thật sự thích hợp nếu bạn hoặc người thân từng thật sự trải nghiệm dịch vụ thuê xe đang tham khảo hoặc thật sự quen thân với đơn vị cho thuê. Tuy nhiên, đa số chúng ta khó lòng có được mối quen biết từ trước. Lúc này, tham khảo thông tin trên các trang web chính thức của đơn vị cho thuê xe trở nên tối ưu hơn cả.

Thông thường bạn sẽ tìm kiếm thông tin trên Google. Tuy nhiên, hãy lưu ý: Không phải tất cả kết quả trả về đầu tiên đều là lựa chọn tốt nhất. Vì tham khảo trên mạng nên hãy so sánh thông tin từ ít nhất 3 – 4 đơn vị khác nhau. Bạn có thể đánh giá thông qua nội dung bài viết, thông tin cung cấp, chính sách giới thiệu, tính chuyên nghiệp và phản hồi của những người thuê trước đó (nếu có).

Ví dụ: Nếu bài chia sẻ này trở nên hữu ích với bạn, rất hi vọng bạn sẽ lưu tâm nán lại với Thuê Xe Rạng Đông để tiếp tục tìm hiểu. Nếu an tâm, tin tưởng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi và nhận tư vấn miễn phí.

Như vậy, sau khi tập hợp thông tin đã tham khảo, bạn lưu lại địa chỉ, số điện thoại và tên của đơn vị cho thuê, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và lần lượt liên hệ để trực tiếp khảo giá và nhu cầu thuê.

Liên hệ trao đổi thời gian thuê và hẹn khảo sát

Như đã nói phía trên, sau khi tìm được phương thức liên hệ, hãy gọi điện trao đổi trực tiếp với đơn vị cho thuê để thật sự hiểu hơn về đơn vị đang tham khảo. Bạn nên chia sẻ với đơn vị cho thuê nhu cầu thực tế như: Thời gian thuê, loại xe, tình trạng xe yêu cầu, giá cả, chính sách thuê, trả …

Nếu chính sách hợp lý và chủ cho thuê thông báo còn xe hãy hẹn gặp để khảo sát thực tế trước khi quyết định nên hay không nên thuê xe từ đơn vị này. Khi hẹn gặp, bạn nên chọn trước ngày cần thuê ít nhất 2 – 5 ngày. Thời gian dài giúp bạn dễ tìm thêm phương án dự phòng nếu kết quả trao đổi và khảo sát thực tế không như mong muốn.

Nếu chủ xe đồng ý, hãy yêu cầu lái thử 1 xe được cho xem, như vậy, bạn sẽ có dịp trải nghiệm thực chiếc xe sẽ thuê, phát hiện bất thường hoặc đơn giản là làm quen, thật sự cảm thấy thoải mái, tự tin khi cầm vô lăng từ đó tránh được những khó chịu do lạ xe.

Nếu có thể hãy yêu cầu lái thử

Thỏa thuận đặt cọc và điều khoản

Nếu việc trao đổi và khảo sát xe thuê thuận lợi, bạn có thể bắt đầu thoả thuận về 1 số điều khoản dịch vụ. Vì thuê xe tự lái liên quan đến xe hơi – 1 tài sản giá trị cao nên các thông tin đưa ra cần chi tiết, rõ ràng. Tốt nhất nên làm hợp đồng đầy đủ để đảm bảo quyền lợi và vai trò của mỗi bên. Bạn cũng sẽ thấy chủ xe thêm uy tín, trách nhiệm khi đưa ra hợp đồng hoàn chỉnh.

Điều đó chứng tỏ họ quan tâm đến chiếc xe cho thuê cũng như đảm bảo được những điều khoản đặt ra. Theo thỏa thuận đã được 2 bên đồng ý, bạn có thể đặt cọc để giữ xe hoặc không.

Nhận và kiểm tra xe trước khi sử dụng

Cuối cùng, trong ngày nhận xe, bạn gặp đơn vị cho thuê xe tự lái Bình Dương đúng lịch hẹn, kiểm tra và xác nhận tình trạng thực tế của xe (chú ý kiểm tra kỹ). Nếu không có vấn đề mới nên nhận xe và sử dụng.

2. Cách thuê xe tự lái ở Bình Dương

Theo những bước cụ thể nói trên, bạn không chỉ thuê được xe tự lái tại Dĩ An mà còn là nhiều địa điểm, khu vực trong địa phận Bình Dương cũng như lân cận. Với những đơn vị uy tín như Thuê Xe Rạng Đông, sau khi liên hệ, mọi thắc mắc, quan tâm của bạn sẽ được giải đáp tương đối chi tiết. Như vậy, gần như sau 1 cuộc điện thoại, bạn có thể nắm rõ hơn rất nhiều về dịch vụ của Rạng Đông.

Những đơn vị uy tín có sẵn khá nhiều xe và để lựa chọn

Tuy nhiên, việc cẩn trọng vẫn luôn là cần thiết, hãy đảm bảo kiểm tra, lái thử xe trước khi chốt hợp đồng cũng như chú ý đến điều khoản chi tiết để tránh những sai sót, vấn đề không đáng có nảy sinh về sau.

3. Cách thuê xe 16 chỗ ở Bình Dương

Không chỉ cho phép thuê xe tại nhiều khu vực, địa điểm tại Bình Dương, bạn cũng có thể thuê những chiếc xe lớn đến 16 chỗ theo cách được giới thiệu trong nội dung phía trên. Tuy nhiên, hãy lưu ý xe lớn 16 chỗ sẽ cần kiểm tra kỹ hơn, trải nghiệm và đánh giá lâu hơn. Cùng với đó, đừng quên bám theo, yêu cầu những điều khoản (nếu cần) để hợp đồng thêm minh bạch, nhờ thế mà bạn sẽ càng tự tin.

Bạn cũng có thể thuê những chiếc xe 16 chỗ lớn và rộng rãi theo cách trên

4. Thuê Xe Tự Lái Lái Thiêu

Dưới đây là thông tin về dịch vụ thuê xe tự lái ở Lái Thiêu tham khảo tại Thuê Xe Rạng Đông:

Bảng giá tham khảo cho các loại xe khác nhau​1:

  • Kia Morning 2015-2016: 400 – 600k/ngày, cuối tuần thêm 100k
  • Hyundai I10 2015-2016: 500 – 700k/ngày, cuối tuần thêm 100k
  • Kia Sedona 2015-2016: 1.200 – 1.700k/ngày, cuối tuần thêm 100k

Và nhiều loại xe khác. Thời gian thuê từ 22h hôm trước đến 22h ngày hôm sau, nếu quá giờ sẽ tính thêm 100.000 đ/giờ.

Phí giao nhận xe tận nhà trong nội thành với bán kính không quá 10km là 100k.

Thời gian làm việc của tài xế: 10 giờ/ngày, nếu lố giờ sẽ tính thêm 50.000 đ/giờ​.

Các thủ tục thuê xe bao gồm:

  • Có hộ khẩu gốc tại khu vực thuê xe
  • Cung cấp bản sao Chứng minh nhân dân và bằng lái (có bản chính để đối chiếu)
  • Đặt cọc bằng tiền mặt hoặc xe máy có giá trị.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn uổng phí tấm bằng lái sẵn có trong tay trong khi gia đình, người thân hoặc nhóm bạn bè phải tìm cách bắt xe ngoài tốn kém mà không tiện dụng – nhất là khi nhu cầu di chuyển của bạn khá nhiều cùng với lịch trình dày đặc. Dịch vụ thuê xe tự lái Bình Dương, thuê xe 4, 7 hay 16 chỗ, … ra đời phục vụ nhu cầu đó. 1 số chia sẻ trên đây mong có thể phần nào giúp bạn thuê được chiếc xe tốt với giá rẻ hợp lý nhất!

Zalo
0706 915 555