×

Xe đám cưới có được ưu tiên không? Dịch vụ thuê xe cưới có đắt không?


Trong ngày hỷ, thuê xe đám cưới có lẽ là một trong những công việc không thể bỏ qua. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ thuê xe cưới chưa? Chẳng hạn như: Thuê xe cưới có đắt không? Xe đám cưới có được ưu tiên không?… Nếu bạn cần giải đáp những câu hỏi này, hãy đến với bài viết dưới đây của thuexerangdong.com nhé!

Liệu xe đám cưới có được ưu tiên không?
Liệu xe đám cưới có được ưu tiên không?

Xe đám cưới có được ưu tiên không?

Khi tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến xe cưới, mọi người thường đặt ra rất nhiều vấn đề khác nhau. Ví dụ như: Thuê xe cưới ở đâu chất lượng nhất? Nên thuê loại xe bao nhiêu chỗ? Liệu giá thuê xe cưới có đắt không?… Trong đó, vấn đề “xe đám cưới có được ưu tiên không?” được rất nhiều người thắc mắc. Vậy bạn đã có đáp án cho câu hỏi này chưa?

Thực chất, theo Điều 22 Luật giao thông đường bộ, các loại xe ưu tiên bao gồm:

– Xe chữa cháy đang đi làm nhiệm vụ
– Các loại xe quân sự, xe của công an đi làm nhiệm vụ hay xe có cảnh sát dẫn đường.
– Xe cứu thương đang trên đường làm nhiệm vụ cấp cứu
– Các loại xe hộ đê, xe thực hiện khắc phục sự cố do thiên tai, dịch bệnh
– Xe đang trên đường làm nhiệm vụ khẩn cấp được giao phó (theo quy định của pháp luật).
– Đoàn xe tang

Từ đó, chúng ta có thể thấy, xe đám cưới không thuộc diện xe được ưu tiên theo luật của nhà nước. Tuy nhiên, khi nhìn thấy đoàn xe cưới, mọi người thường có thói quen tránh đường, nhường đường. Hầu hết, mọi người đều không muốn cản đường, lầm lỡ giờ lành đã định của cô dâu – chú rể.

Và thói quen này đã làm cho nhiều người lầm tưởng rằng xe cưới là một loại xe được ưu tiên. Vậy bạn đã biết giá thuê xe cưới chưa? Tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xác định mức giá hợp lý nhất nhé!

Xem thêm: Chi Phí Đám Cưới, Cần Bao Nhiêu Là Đủ?

Cách xác định giá thuê xe đám cưới

Vấn đề mọi người thường không thể bỏ qua khi đi mua, thuê bất kỳ một sản phẩm nào đó là giá cả. Dĩ nhiên, việc sử dụng dịch vụ thuê xe cưới cũng không ngoại lệ. Khách hàng đa số đều muốn biết rằng: Thuê xe cưới bao nhiêu tiền? Với mức phí như vậy liệu có đắt không?

Thế nhưng, để biết mức phí là bao nhiêu, chúng ta cần xem xét rất nhiều vấn đề. Và sau đây, Thuê Xe Rạng Đông sẽ bật mí đến bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe cưới:

Số lượng xe cần thuê và loại xe cần thuê

Chắc hẳn bạn cũng biết, trong một đám cưới, chúng ta cần có: Một xe ô tô con 4 chỗ cho cô dâu – chú rể, ít nhất một xe ô tô nhiều chỗ cho bạn bè, người thân, họ hàng đi đưa – đón cô dâu, chú rể.

Và để thuê xe hợp lý, bạn cần ước chừng được số lượng người đi đưa đón cô dâu, chú rể. Từ đó, bạn có thể quyết định xem nên thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi và cần thuê bao nhiêu cái.

Ước tính số lượng người tham gia để thuê xe hợp lý
Ước tính số lượng người tham gia để thuê xe hợp lý

Chẳng hạn 1 xe 45 chỗ hay 2 xe 16 chỗ,… Tất nhiên, số lượng xe khác nhau, xe nhiều chỗ ngồi, xe ít chỗ ngồi sẽ có mức phí thuê khác nhau. Và chúng ta nên xác định con số này sao cho sai số nhỏ nhất. Tránh trường hợp thừa hoặc thiếu quá nhiều chỗ.

Chất lượng loại xe cưới

Thực tế, khi đến với dịch vụ thuê xe đám cưới, bạn sẽ thấy rất nhiều loại xe đa dạng khác nhau. Chúng có thể khác nhau từ kiểu cách trang trí, hãng xe, xe có động cơ còn mới hay xe quá cũ,… Và đó đều là những vấn đề có thể tác động đến mức giá thuê xe.

Thông thường, các địa chỉ thuê xe cưới sẽ phân ra thành 3 loại xe chính:

– Dòng xe đám cưới thông thường
– Dòng xe đám cưới hạng sang
– Dòng xe đám cưới siêu sang
Mỗi loại xe đám cưới khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau
Mỗi loại xe đám cưới khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau

Dĩ nhiên, xe cưới hạng sang và siêu sang sẽ có mức giá thuê cao hơn các loại xe cưới thông thường. Tuy nhiên, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. hãy thuê loại xe nằm trong khả năng tài chính của mình.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đám cưới

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe cưới khác nhau. Tuy nhiên, cách phục vụ, chất lượng xe đám cưới,… ở mỗi nơi luôn có sự khác nhau.

Và cùng với đó, mức giá thuê tại mỗi địa chỉ cũng có sự khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu và tham khảo giá cả tại những địa chỉ uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất. Vậy bạn đã tìm được địa thuê xe cưới tốt nhất cho mình chưa?

Rạng Đông - Địa chỉ thuê xe số 1 TPHCM
Rạng Đông – Địa chỉ thuê xe số 1 TPHCM

Nếu chưa, hãy đến với dịch vụ thuê xe cưới Rạng Đông. Vì khi đến đây, bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm sau:

– Dịch vụ thuê xe phong phú đa dạng, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
– Có các loại xe đa dạng về chủng loại cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
– Khi thuê, có giấy tờ, hợp đồng ký kết đầy đủ để bảo vệ quyền lợi cho khách.
– Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
– Báo giá thuê rẻ, phù hợp với chất lượng xe giao cho khách,…

Qua bài viết, chúng tôi không chỉ muốn giải đáp thắc mắc: “Xe đám cưới có được ưu tiên không?”. Mà còn muốn giúp bạn biết được mức giá thuê xe hợp lý nhất, địa chỉ thuê xe tốt nhất. Mong rằng, bài viết này sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy đến với website: https://thuexerangdong.com/

Bình luận của bạn


0706 915 555