×

Cập nhập bảng giá gửi xe ô tô tháng tphcm mới nhất


Tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội, việc tìm kiếm được những bãi đỗ xe chất lượng có thể không phải là chuyện dễ dàng. Thêm vào đó, giá gửi xe ô tô tháng tphcm cũng chiếm một khoản đáng kể trong chi tiêu hàng tháng của bạn. Với những ai quan tâm và muốn biết chính xác giá gửi xe ô tô tháng tphcm là bao nhiêu thì có thể theo dõi những chia sẻ sau của chúng tôi.

Giá gửi xe ô tô tháng tphcm luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay đối với những ai đang và sẽ sở hữu ô tô riêng.
Giá gửi xe ô tô tháng tphcm luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay đối với những ai đang và sẽ sở hữu ô tô riêng.

Cập nhật mới nhất về giá gửi xe ô tô tháng tphcm

Giá gửi xe ô tô tháng tphcm luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay đối với những ai đang và sẽ sở hữu ô tô riêng. Tuy nhiên, để biết chính xác được mức giá cụ thể khi gửi xe ô tô tại TP.HCM hãy cùng theo dõi các thông tin sau đây:

Mức phí giữ xe ô tô sẽ được phân chia thành hai khu vực khác nhau:

– Ở trung tâm thành phố ( bao gồm các quận 1, 3, 5): đối với ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có trọng tải nhỏ hơn 1,5 tấn thì mức phí gửi trong vòng tối đa hai giờ đầu sẽ là 35.000 đồng/xe. Mỗi giờ tiếp theo thì mức phí sẽ tăng thêm 20.000 đồng/ giờ. Và giá gửi xe ô tô tháng tphcm sẽ rơi vào mức  5 triệu/xe/ tháng.
– Ở các quận và khu vực còn lại: chi phí gửi xe sẽ là 35.000 đồng/xe/ 4 giờ. Và chi phí gửi xe hàng tháng sẽ là 2 triệu đồng/xe.

Ngoài ra, với các xe tô tô trên 9 chỗ cũng như các xe có trọng tải trên 5 tấn thì mức phí sẽ cao hơn đáng kể. Và mức phí này sẽ được áp dụng trong toàn thành phố với 100.000 đồng/xe/ 4 tiếng. Còn dịch vụ gửi xe theo tháng thì mức phí sẽ được tính là 5 triệu đồng/xe/ tháng.

Tổng hợp các bãi giữ xe hàng đầu tại TP.HCM

Với những ai quan tâm và đang tìm kiếm các bãi đậu xe thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây về các địa chỉ gửi xe đáng tin cậy trong thành phố.

Đặc biệt là với nhưng người thuê xe theo tháng với mục đích để làm xe đưa rước thì càng phải chú ý các thông tin này để tránh mất thêm tiền oan nếu chẳng may gửi xe sai chỗ.

Các bãi giữ xe ô tô ở Quận 1

– Vincom Center ( Đc: 72 Lê Thánh Tôn, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1)
– Ngã 4 đường Hai Bà Trưng và Lê Duẩn
– 43-45-47 Nguyễn Thị Minh Khai
– Bãi đậu xe 10 tầng (Đc: 326 đường Võ Văn Kiệt )
– Gần khu chợ Tân Định ( Đc: 111 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định)
– Giữ xe 24h ( Đc: 179 Hai Bà Trưng)
– Sân vận động Hoa Lư (Đc: số 2, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P Đa Kao, Quận 1)

Bãi giữ xe ô tô Các bãi giữ xe ô tô ở Quận 2

– Hầm giữ xe Chung cư Thạnh Mỹ Lợi
– Hầm giữ xe Chung cư Hoàng Anh Gia Lai ( Đc: đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2)
– Khu du lịch Rạch Dừa cũ (Đc: 29 Tống Hữu Định,KP4, P.Thảo Điền, Quận 2)
Tổng hợp các bãi giữ xe ở TP.HCM
Tổng hợp các bãi giữ xe ở TP.HCM

Các bãi giữ xe ô tô ở Quận 3

– Số 86 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
– Địa chỉ số 32A Trương Định, phường 7, Quận 3
– 274 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Quận 3
– Bãi giữ xe đầu đường Phan Kế Bính
– Ngã tư Lý Chính Thắng và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Các bãi giữ xe ô tô ở Quận 10

– Bãi xe dưới tầng hầm ký túc xá ĐH Bách Khoa
– Hẻm 133 Hòa Hưng (bãi giữ xe nằm ở cuối hẻm)
– Số 177B Cao Thắng, phường 12
– Bệnh viện Nhân dân ( Đc: 115, 527 Sư Vạn Hạnh)
– Bệnh viện Nhi đồng 1

Xem thêm: Top 5 lợi ích khi thuê xe tháng tự lái

Các bước đỗ xe an toàn

1 mét là một khoảng cách phù hợp để tránh khỏi những va chạm với các chiếc xe
1 mét là một khoảng cách phù hợp để tránh khỏi những va chạm với các chiếc xe

Bước 1: Tìm điểm đỗ xe của bạn

Có nhiều khu vực yêu cầu đỗ xe song song, được đánh dấu bằng đường trắng. Điểm đỗ xe phải dài hơn chiều dài xe khoảng 1m đến 2m. Bãi đậu xe càng dài, việc lái xe càng dễ đỗ. Nếu có xe phía sau, lái xe phải ra hiệu để xe lùi về phía sau hoặc có thể lái sang phía bên kia.

Bước 2: Điều chỉnh vị trí xe của bạn

1 mét là một khoảng cách phù hợp để tránh khỏi những va chạm với các chiếc xe. Ngoài ra, khoảng cách này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và đỗ xe hơn.

Bước 3: Di chuyển phần đầu xe

Để lái xe vào, bạn phải lái xe lùi về phía sau cho đến khi đầu xe khoảng 1m đến 1,5 m với xe phía trước. Trong bước này, kiểm tra xung quanh thường xuyên để tránh va chạm. Sau đó, bạn có thể nhả phanh, và xoay hết bánh xe sang bên phải để từ từ lái xe trở lại trong khu vực ô đậu xe theo quy định.

Bước 4: Di chuyển phần còn lại

Để làm như vậy, quay tay lái sang trái sau đó lái xe của bạn lùi lại. Lưu ý là lái xe chậm để điều chỉnh vị trí dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đỗ xe an toàn
Hướng dẫn đỗ xe an toàn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá gửi xe ô tô tháng tphcm cũng như các thông tin hữu ích liên quan đến việc đỗ xe đúng cách mà bạn nên biết. Nhờ đó có thể hạn chế được những va chạm và dễ dàng hơn trong việc di chuyển xe trong các bãi đỗ xe. Bên cạnh đó, đừng quên cập nhập những thông tin hữu ích khác tại website chính thức của chúng tôi.

Bình luận của bạn


Zalo
0706 915 555