×

Có nên thuê xe 4 chỗ chạy Grab không?


Có nên mướn xe 4 chỗ chạy taxi Grab không khi bạn không có xe nhưng có đầy đủ bằng lái và kinh nghiệm lái xe? Hãy cùng Rạng Đông tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ vận chuyển bằng taxi, các ứng dụng taxi thông minh đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Trong đó, GrabTaxi hiện đang là “ông lớn” của thị trường tại Việt Nam khi chiếm 20% thị phần và ước tính sẽ nắm 50% thị phần vào năm 2020. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều người đã gia nhập đội ngũ tài xế taxi công nghệ bằng cách thuê xe chạy Grab từ sớm.

thuê xe 4 chỗ chạy Grab

Dịch vụ này cung cấp xe cho những người cần thuê xe 4 chỗ chạy taxi công nghệ kiếm thêm thu nhập

1. Xu hướng thuê xe 4 chỗ chạy Grab tại các thành phố lớn.

Trước tốc độ phát triển nhanh chóng của taxi công nghệ, nhiều tài xế đã quyết định chuyển từ chạy taxi truyền thống sang đầu quân cho các hãng như: Fastgo, Be, Goviet, Grab,… Hoặc những tài xế mới cũng gia nhập đội ngũ này vì nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng tăng cao của người Việt.

Taxi công nghệ giúp kết nối giữa khách hàng và tài xế nhanh chóng nên dịch vụ vận chuyển này cũng trở thành “chiếc cần câu” kiếm tiền “hot” cho rất nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh những tài xế có xe riêng, còn rất nhiều người có bằng lái nhưng không có xe để gia nhập.

thuê xe 4 chỗ chạy Grab tại tphcm

Giá thuê xe 4 chỗ chạy taxi công nghệ như thế nào?

Lúc này, dịch vụ cho thuê xe bốn chỗ chạy taxi Grab ra đời, với rất nhiều tiện ích cho người cầm lái đã trở thành “làn sóng”. Bạn có thể thuê xe theo tuần, tháng hoặc năm để chạy taxi công nghệ với chi phí rất rẻ.

2. Nên hay không nên thuê xe 4 chỗ chạy taxi Grab?

Với những tài xế không có xe riêng, việc lựa chọn mướn xe 4 chỗ chạy taxi là một băn khoăn rất lớn. Khi thuê xe 4 chỗ chạy Grab, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

cần thuê xe 4 chỗ chạy grab

Với những tài xế không có xe riêng, việc lựa chọn thuê xe 4 chỗ chạy taxi công nghệ là băn khoăn rất lớn

– Hạn chế nợ xấu vì không cần bỏ vốn để đầu tư mua xe.
– Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng.
– Bạn có thể thuê xe chạy với 2 tài xế/xe để tận dụng tối đa thời gian thuê xe cũng như giảm tối đa chi phí thuê xe.
– Thay vì bỏ một vốn tiền lớn để đầu tư mua xe để chạy dịch vụ taxi. Thuê xe tháng chạy taxi là phương án an toàn và hiệu quả nhất dành cho lái xe.

cho thuê xe 4 chỗ chạy grab

Bạn có thể thuê xe chạy taxi công nghệ với 2 người/xe để tận dụng tối đa thời gian thuê xe cũng như giảm tối đa chi phí thuê xe

3. Một số lưu ý khi đi thuê xe 4 chỗ chạy Grab tại TPHCM.

Nhu cầu có xe 4 chỗ chạy taxi công nghệ Grab bằng cách đi thuê là một lựa chọn khôn ngoan của rất nhiều người để phát triển nghề nghiệp cũng như mang lại lợi ích kinh tế cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, khi xác định thuê xe, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây để vừa thuê được xe với chất lượng tốt nhất, vừa tránh được những hao tổn trong quá trình thuê xe.

– Bạn nên thuê xe đã gắn hộp đen, đăng kiểm kinh doanh.
– Xe có bảo hiểm vật chất xe.
– Xe có sẵn, giấy tờ đầy đủ, thủ tục đơn giản và giao xe ngay trong ngày.
– Lựa chọn đơn vị cho thuê xe có hỗ trợ đăng ký mọi thủ tục cho tài xế công nghệ, nhanh gọn lẹ chuyên nghiệp chỉ đi 1 lần.
– Xe cho thuê chỉ cần đổ xăng mà chạy vì tất cả xe đều đời mới , sạch đẹp, bảo dưỡng thường xuyên.

Ngoài ra, bạn nên xác định rõ thời gian mình có thể chạy taxi Grab, địa bàn mình chạy để thuê xe theo yêu cầu, tránh lãng phí chi phí thuê xe. Bạn có thể lựa chọn thuê theo ca hoặc hợp tác cùng một tài xế khác thuê chung xe sẽ tiết kiệm chi phí trong quá trình thuê xe.

giá thuê xe 4 chỗ chạy grab

Nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe có hỗ trợ đăng ký mọi thủ tục cho tài xế, nhanh gọn lẹ chuyên nghiệp chỉ đi 1 lần

4. Thuê xe 4 chỗ chạy Grab ở địa chỉ nào?

Hiện nay ở Việt Nam, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là hai thị trường mà dịch vụ vận chuyển taxi công nghệ phát triển nhất. Vì thế, khi xác định thuê xe 4 chỗ chạy Grab, bạn nên chọn đơn vị cho thuê ở ngay tại những khu vực này. Đây cũng là vấn đề quan trọng để tiết kiệm thời gian bạn nhận xe, chạy xe cũng như bảo dưỡng xe định kỳ.

Dịch vụ cho thuê xe Rạng Đông là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cho thuê xe 4 chỗ để chạy taxi công nghệ mà bạn có thể lựa chọn. Với hệ thống xe đa dạng, ứng dụng đặt xe thông minh cùng chi phí rất hợp lý; thủ tục thuê xe của bạn sẽ rất nhanh chóng và được đảm bảo tốt nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ thông tin gì trong quá trình thuê xe với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình về việc có nên hay không nên thuê xe 4 chỗ chạy taxi hay không?

Ngoài việc xem bài viết về cho thuê xe hay giá cho thuê xe 4 chỗ chạy Grab các bạn cũng có thể xem thêm thông tin về chủ đề dùng xe du lịch 4 chỗ kiếm thêm thu nhập rất cao từ việc chạy taxi công nghệ.

Contact: Thuê xe Rạng Đông

Địa chỉ: 109 Liên Phường, Tổ 7, Khu phố 6, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM

Hotline: 0706 915 555

Email: thuexerangdong@gmail.com

Bình luận của bạn


Zalo
0706 915 555