×

Quy trình thuê xe du lịch tại Thủ Đức chi tiết nhất!


Đã có rất nhiều khách du lịch gặp khó khăn trong việc thuê xe tại các địa điểm du lịch. Tuy nhiên, nếu là thuê xe du lịch tại Thủ Đức thì việc làm này không hề khó. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy được cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này.

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Thủ Đức
Dịch vụ thuê xe du lịch tại Thủ Đức

Xem thêm:

 

Nội dung

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Thủ Đức có điểm gì đặc biệt?

Có lẽ nhiều người cho rằng việc thuê xe du lịch tại Thủ Đức sẽ chẳng có thêm điều gì hấp dẫn như những địa điểm du lịch khác.

Tuy nhiên với những ai đã được trải nghiệm thì sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác, cụ thể là:

  • Chất lượng xe du lịch mà các đơn vị cung cấp cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Bởi họ luôn lựa chọn những dòng xe cao cấp, có uy tín trên thị trường như: Hyundai, Toyota, Mazda…. Đây chính là điểm thu hút và nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.
  • Dịch vụ thuê xe tại Thủ Đức không những đảm bảo về chất lượng xe mà họ còn trang bị khá đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Cụ thể như: Máy lạnh, wifi, karaoke…
Dịch vụ thuê xe tại Thủ Đức luôn dành được sự tin tưởng từ khách hàng
Dịch vụ thuê xe tại Thủ Đức luôn dành được sự tin tưởng từ khách hàng
  • Xe thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra độ an toàn trước khi trả và giao cho khách. Chính điều này đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Không những vậy vấn đề vệ sinh trong và ngoài xe khá sạch sẽ.
  • Thủ tục thuê xe du lịch tại Thủ Đức diễn ra khá nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thủ tục cần thiết. Với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên, tài xế khá thân thiện, chuyên nghiệp có thể phục vụ khách hàng 24/24 giờ.
  • Luôn đáp ứng và thực hiện đúng với những gì hợp đồng thuê xe đã ký kết. Tất cả các điều, mục trong hợp đồng luôn rõ ràng và không có bất cứ gian lận nào có thể xảy ra. Điều này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về phía công ty. – Bởi họ sẽ là người trực tiếp đứng ra bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng.
  • Khách hàng có thể tự lựa chọn loại hình thuê xe phù hợp nhất với mình. Với nhiều mức giá mà khách hàng có thể lựa chọn. Kể cả là thuê theo tháng, thuê theo tuần hoặc theo quý…

Xem thêm: Chọn màu xe phù hợp với phong thủy

Quy trình thuê xe du lịch tại Thủ Đức.

Để có thể giúp khách hàng chuẩn bị thật tốt mọi thủ tục trước khi thuê xe du lịch tự lái tại Thủ Đức. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn quy trình thuê xe du lịch tại Thủ Đức đơn giản và gọn nhẹ qua 4 bước cơ bản .

Bước 1: Chuẩn bị.

Để quá trình ký kết hợp đồng thuê xe được diễn ra suôn sẻ thì khách hàng phải chuẩn bị tốt một số vấn đề cụ thể như sau:

Chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết trước khi thuê xe là yêu cầu không thể thiếu
Chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết trước khi thuê xe là yêu cầu không thể thiếu
  • Chuẩn bị một sổ hộ khẩu thường trú tại quận Thủ Đức. Nếu bạn không có thì nhờ người thân hoặc bạn bè giúp.
  • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân đó là thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân.
  • Tài sản đi kèm có thể là xe gắn máy có kèm cả cà vẹt xe đứng tên người thuê xe.

Bước 2: Ký kết hợp đồng.

Khi đã thống nhất được tất cả các điều khoản có trên hợp đồng từ giá cả, thủ tục, và những điều khoản khác…thì nhân viên tại công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng. Việc làm này chủ yếu là đề kiểm tra thông tin của người đứng tên trong hợp đồng.

Sau khi đã hoàn tất mọi yêu cầu thì hợp đồng sẽ được ký kết. Bạn có thể ký ngay tại nhà hoặc cũng có thể ký tại công ty cho thuê xe. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý tiền thuê xe phải được thanh toán sau khi ký kết xong hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng nhận xe.

Khi hợp đồng đã được ký kết, khách hàng phải mang đầy đủ các loại giấy tờ đã chuẩn bị ở trên và 1 bản hợp đồng đến bãi để xe và nhận xe tại bãi.

Trước khi nhận xe, khách hàng có thể kiểm tra xe, kiểm chứng xe cùng với nhân viên tại công ty về động cơ, nội thất, tình trạng xe, niên hạn sử dụng

Lưu ý, trước khi nhận 2 bên phải ký một biên bản giao xe. Biên bản này có đầy đủ 2 chữ ký của người giao và nhận xe.

Kiểm tra xe trước khi giao là điều cần thiết mà công ty không thể bỏ qua
Kiểm tra xe trước khi giao là điều cần thiết mà công ty không thể bỏ qua

Bước 4: Khách hàng trả xe.

Theo quy định của công ty thì khách hàng phải trả xe đúng thời gian quy định trên hợp đồng. Nếu quá giờ phải trả thêm tiền theo đúng mức giá quy định của công ty. Điều khoản này cũng đã ghi cụ thể trên hợp đồng.

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý phải đảm bảo nguyên trạng tình trạng xe trước khi trả. Cụ thể như xe bị dơ phải rửa sạch hoặc cũng có thể trả tiền thêm gọi là phí rửa xe. Mức giá rửa xe khoảng 100.000 đồng.

Với quy trình 4 bước thuê xe du lịch tại Thủ Đức chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào trong vấn đề này. Hy vọng rằng bạn sẽ làm chủ được trong mọi tình huống có thể xảy ra khi thực hiện hợp đồng thuê xe.

Bình luận của bạn

Zalo
0706 915 555